Thứ Hai, ngày 21/05/2018 18:26 PM (GMT+7)

Ca sĩ Phan Đinh Tùng bị tố có thái độ đối xử thiếu tôn trọng đàn em

authorQuang Huy (Tổng Hợp) Thứ Hai, ngày 19/06/2017 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Biểu diễn trong một chương trình từ thiện,Phan Đình Tùng bị tố anh đã có thái độ thiếu tôn trọng với đàn em.

   

Tối 18/6, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ trẻ Trịnh Thái Phong có đăng tải một videoclip tố cáo ca sĩ Phan Đình Tùng đi diễn muộn và “cướp sân khấu” của đàn em.

Theo thông tin từ clip, tối ngày 17/6, tại một phòng trà trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Phan Đinh Tùng sẽ biểu diễn trong 1 chương trình ca nhạc có đấu giá từ thiện.

Theo sự sắp đặt của BTC, sau khi nam ca sĩ Trịnh Thế Phong hát xong 3 bài, Phan Đinh Tùng sẽ biểu diễn để phục vụ khán giả. Song, vì Phan Đinh Tùng tới muộn nên Trịnh Thế Phong đã hát liên tiếp 7 bài khiến Phan Đinh Tùng khó chịu "cướp sân khấu" của nam ca sĩ này.

 ca si phan dinh tung bi to co thai do doi xu thieu ton trong dan em hinh anh 1

Chương trình ca nhạc tại Quảng Ninh

Trong clip đã ghi lại đoạn đối thoại của Phan Đinh Tùng và đàn em ngay trên sân khấu. Phan Đinh Tùng hỏi nam ca sĩ Trịnh Thế Phong: "Em tên gì, nãy giờ em hát bao nhiêu bài rồi? Em muốn làm liveshow riêng không, anh nhường sân khấu cho em".

Không chỉ "nói xoáy" đàn em, Phan Đinh Tùng còn hỏi khán giả: "Quý vị có muốn nghe bạn này hát nữa không ạ? Bao nhiêu bài ạ?" và nhân được câu trả lời khá "phũ" từ khán giả: "Có, 10 bài".

 ca si phan dinh tung bi to co thai do doi xu thieu ton trong dan em hinh anh 2

Khán giả bất ngờ với cách Phan Đình Tùng ứng xử

Sự việc khiến nhiều người tỏ ra bức xúc và không hài lòng với cách ứng xử của Phan Đinh Tùng. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trịnh Thế Phong cũng chia sẻ clip này và bày tỏ sự hả hê khi thấy khán giả ủng hộ mình:

"Cái kết cho anh ấy, ca sĩ Phan Đinh Tùng... Chương trình có 2 anh em chứ nhiều nhặn gì đâu anh. Anh có việc thì em kéo giúp, cũng vì khán giả, vì BTC thôi.

 ca si phan dinh tung bi to co thai do doi xu thieu ton trong dan em hinh anh 3

Em được giao hát 2 bài rồi giới thiệu anh ra. Nhưng đến bài thứ 7 anh mới đến. Đáng lẽ đi nhanh về cánh gà thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả để rồi mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát. Vậy là anh đã thiếu tôn trọng em.

Em hát hết bài đó anh vẫn không chịu vào cánh gà nên em hát thêm 1 bài nữa trong khi chờ anh vào chuẩn bị thì anh chạy lên ra hiệu xuống nhạc, cầm micro. Tưởng đâu anh xin lỗi khán giả, tưởng đâu anh cám ơn em vì đã kéo giúp anh, thì ai ngờ...".

Cách đây 4 giờ, Phan Đinh Tùng có đăng tải 1 đoạn chia sẻ lên trang cá nhân với những cái tên của người thân của mình và không nhắc gì đến sự việc hiện tại. Liên hệ với quản lý của ca sĩ Phan Đinh Tùng, người này hẹn sẽ trả lời sớm nhưng chưa phải lúc này. 
 

Tag:  Phan Đinh Tùng, Scandal,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...