Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 11:49 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 10:17 AM (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Hà: 'Nếu được chọn lại, tôi sẽ không ly dị'

"Tại tôi tài lanh, tôi nghĩ đàn bà con gái thì phải tháo vát, nhanh nhẹn chứ không nên yểu điệu. Nhưng hai người chồng trước của tôi lại không thích như vậy"- nữ ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.

   

Trong tập hai chương trình Chuyện tối nay với Thành, phát sóng tối 5.10, Thanh Hà trải lòng với Trấn Thành chuyện tình yêu và gia đình. Ca sĩ hải ngoại đùamình chỉ mới 30 tuổi, đang trong độ tuổi yêu đương nồng nhiệt nhất. Nét trẻ trung của giọng ca Dẫu có lỗi lầm đều  là nhờ tình yêu giữa chị với Roland - người yêu hiện tại kém chị 12 tuổi. Chỉ khi gặp Roland, chị mới thật sự có cảm giác tận hưởng và được nâng niu trong tình yêu. 

Về hai cuộc hôn nhân đã qua của Thanh Hà, Trấn Thành thắc mắc: "Phải chăng hai người đàn ông trước chưa biết cách chăm sóc, làm cho chị yêu thương"?  Đáp lại, ca sĩ nhận phần lỗi về mình. "Tại tôi tài lanh, tôi nghĩ đàn bà con gái thì phải tháo vát, nhanh nhẹn chứ không nên yểu điệu. Nhưng hai người chồng trước của tôi lại không thích như vậy. Họ thích sự nhẹ nhàng, nũng nịu, thứ mà tôi không có được. Tôi tiếp tục mắc lỗi khi nghĩ phải tin tưởng chồng và để cho người ta tự do. Nhưng khi người đàn ông tự do quá, họ không quay về với mình nữa", chị nói.

Thanh Hà trải lòng về hai cuộc hôn nhân thất bại.

Chia sẻ về điều khiến hối hận nhất trong quá khứ, Thanh Hà bộc bạch nếu được quay ngược thời gian, chị nhất định không ly hôn mà cố gắng hòa hợp với bạn đời để giữ mái ấm. "Nhưng lúc đó, vì tôi quá trẻ, nóng tính và háo thắng, tôi cứ nghĩ nếu không được, thà buông bỏ để làm lại. Tôi đã hoàn toàn sai. Vấn đề là nếu mình và người cũ biết chịu đựng nhau, nương nhau mà sống, mọi thứ đã tốt đẹp hơn biết chừng nào”, chị tâm sự.

Khi gặp Roland - người đàn ông hiện tại, Thanh Hà ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn cùng anh về những điều chị thích lẫn không thích. Thanh Hà thấy đã mềm mỏng hơn, yếu đuối hơn khi biết cách nhờ vả người yêu, ít nhất để khiến anh thấy mình quan trọng với chị.

Chia sẻ về mẫu đàn ông hấp dẫn, Thanh Hà khẳng định đó là Đức Trí - người đang giữ vị trí host của chương trình cùng Trấn Thành. Đức Trí khiến chị bị hấp dẫn và ngưỡng mộ vì tài năng.

Ngoài những phút trải lòng, Thanh Hà còn biểu diễn liên khúc Những ngày mưa, Cảm ơn người tình và Anh thì không. 

Theo Vân An (Vnexpress)
Tag:  thanh ha   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau căn nhà 10 tỷ, “nữ hoàng dao kéo” tiếp tục hé lộ việc xây cung...
Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Trước phần thi bikini tại cuộc thi Miss Grand International 2018...