Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:11 AM (GMT+7)

Ca sĩ Việt cho con tè vào túi nôn máy bay lên báo nước ngoài

authorYên Chi (DailyMail) Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 12:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là lần đầu tiên một tờ báo tại châu Âu đăng tải những thông tin riêng tư về một ca sĩ Việt.

   

Thông tin một nữ ca sĩ Việt Nam cho con tè vào túi nôn trên máy bay Airbus A350-900 vừa qua đã được Dailymail – tờ báo điện tử của nước Anh đăng tải lại.

Tờ báo này nhấn mạnh, một nữ ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã bị chỉ trích trên các phương tiện truyền thông sau khi cho con đi tè vào túi nôn máy bay khiến những hành khách cùng chuyến bay phật ý với lý do mất vệ sinh.

Dailymail viết: "Một nữ ca sĩ 34 tuổi khi bay trên chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn bằng chiếc máy bay hiện đại bậc nhất là Airbus A350-900 đã cho con tè vào túi nôn máy bay thay vì sử dụng nhà vệ sinh. Một hành khách cùng chuyến bay đã chia sẻ những hình ảnh về cô ca sĩ này và cho biết, hành động đó khiến nước tiểu vung vãi ra nội thất máy bay”.

 ca si viet cho con te vao tui non may bay len bao nuoc ngoai hinh anh 1

Nữ ca sĩ Việt Nam được DailyMail đăng hình ảnh.

Dailymail cũng đã trích dẫn nguyên văn câu chuyện được chia sẻ bởi một hành khách này trên facebook: "Một nữ hành khách xinh đẹp ngồi tại số ghế 11B với mười ngón tay được sơn màu sặc sỡ, ăn mặc rất thời trang đã xé túi nôn cho con trai đi tiểu vào trong, nước tiểu bắn khắp nơi. Thậm chí khi tiếp viên trưởng hỏi lý do tại sao không cho con sử dụng nhà vệ sinh, nữ hành khách này còn không nhìn cũng như trả lời tiếp viên trưởng".

 ca si viet cho con te vao tui non may bay len bao nuoc ngoai hinh anh 2

Tờ báo này đưa thông tin nữ ca sĩ Việt cho con tè vào túi nôn thay vì vào nhà vệ sinh.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên truyền thông Việt Nam, những người sử dụng internet đã tiết lộ danh tính của nữ ca sĩ.

Dailymail cũng cho biết, họ đã cố gắng liên lạc với nữ ca sĩ trên theo số điện thoại được ghi trên trang web của cô cũng như liên hệ với Vietnam Airlines để xác nhận thêm thông tin nhưng chưa được phản hồi.

Đây là lần đầu tiên một tờ báo tại châu Âu đăng tải những thông tin về một ca sĩ Việt, điều này chắc hẳn sẽ đẩy vụ việc đi xa hơn rất nhiều sau khi tạm lắng tại Việt Nam.

Tờ báo này cũng dẫn thêm một số những vụ việc cho con đi vệ sinh ngay trên máy bay tương tự. Trong đó có một vụ việc xảy ra tại Trung Quốc khi một cặp vợ chồng đã trải báo cho con đi vệ sinh ngay tại chỗ ngồi. Sự việc này đã gây ra một làn sóng phẫn nộ tại Trung Quốc, những người sử dụng internet cho biết, họ quá xấu hổ với gia đình này.

Một trường hợp khác tại Mỹ là một bà mẹ cùng hai đứa con của mình bay trên chuyến bay từ New York trở về nhà, máy bay phải dừng lại 30 phút tại sân bay quốc tế John F Kennedy và một cô con gái cần sử dụng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, tiếp viên của chuyến bay này đã cáu kỉnh không cho cô bé đi và yêu cầu ngồi xuống.

Kết quả là cô bé đã không thể nhịn được và tè trực tiếp tại chỗ ngồi của mình. Sau đó, hãng hàng không JetBlue đã phải bồi thường bà mẹ 50 đô la nhưng người này đã từ chối vì không còn muốn sử dụng dịch vụ của JetBlue nữa.

Xem bình luận
Vô văn hoá
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...
Thay vì im lặng hay tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối...