Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:18 AM (GMT+7)

Các ông bố lấm lem vì nhọ nồi trong "Bố ơi mình đi đâu thế"

authorYên Chi Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thậm chí bé Bell còn òa khóc sau khi nhìn thấy mặt bố Thành Được dính đầy nhọ nồi.

   

Tiếp tục hành trình mùa thứ 3 của Bố ơi mình đi đâu thế, các cặp bố con sẽ trải nghiệm cuộc sống tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 1

Châu Chấu đòi biểu diễn với...xe đạp

Sau khi ăn cơm tối, cả 4 gia đình đã quyết định tổ chức một buổi văn nghệ dưới ánh trăng. Tuy nhiên, Châu Chấu - con trai của rocker Phạm Anh Khoa lại muốn biểu diễn một tiết mục thật đặc biệt với...xe đạp.Tuy nhiên,  “đạo cụ” của bé lại đang để ở một chỗ rất tối. Mặc dù rất sợ bóng tối nhưng với sự động viên của bố, Châu Chấu đã dũng cảm cùng bố đi tìm “đạo cụ”.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 2

Bố Anh Khoa dẫn bé Châu Chấu đi tìm "đạo cụ"

Sau một hồi mò mẫm tìm kiếm trong bóng tối, 2 bố con cuối cùng cũng tìm được “đạo cụ” của Châu Chấu. Thế nhưng màn trình diễn phải gác lại khi các khán giả đã chìm vào giấc ngủ.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 3

Chăm chú lắng nghe hướng dẫn cách làm bánh

Sáng hôm sau, 4 cặp bố con được trải nghiệm làm bánh tráng. Nhìn thì dễ mà làm chẳng dễ chút nào. Dù đã được người dân hướng dẫn cách đổ bột và tráng bánh nhưng cuối cùng, cả 4 ông bố đều làm mọi chuyện rối tinh rối mù và sau đó quyết định “ăn tươi nuốt sống” tất cả sản phẩm ngay từ lúc mới ra lò. Với món nước chấm đặc biệt của bố Anh Khoa, các bố đã thực hiện việc ăn bánh tránh với quyết tâm “không cho bánh tráng thành hình”.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 4

Nhiệm vụ làm bánh tráng chính thức bị phá sản

Thất bại trong nhiệm vụ làm bánh tráng, các cặp bố con phải tiếp tục nhiệm vụ mới: đi giao hàng. Tưởng rằng nhiệm vụ này sẽ dễ dàng hơn nhưng các ông bố cũng phải rất vất vả trong việc tìm địa chỉ chuyển hàng. Bố Thành Được và Bell còn bi đát hơn khi lạc đường cả lúc đi giao hàng lẫn lúc tìm đường trở lại. Trong khi các cặp bố con Anh Khoa, Hải Anh, Hồng Đăng đều đã giao hàng thành công thì bố Thành Được cùng bé Bell vẫn đang mọ mẫm trong khu chợ để tìm kiếm địa chỉ giao hàng. Ngay sau đó, các bố dã dùng số tiền ít ỏi từ việc shipper để đi mua đồ ăn cho các bé.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 5

Một buổi sáng với nhiều nỗi buồn không tên của bố con nhà Bell

Để gia tăng tình cảm, các bố quyết định "góp gạo thổi cơm chung" để cùng nhau nấu bữa trưa. Trong khi “hội nội trợ” đang miệt mài làm việc thì một “cuộc chiến không cân sức” đang âm thầm diễn ra. Đó là cuộc chiến vật tay của Châu Chấu và Híp.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 6

Các bố "góp gạo thổi cơm chung"

Việc trẻ hóa “đội hình” của chương trình mùa 3 dường như đã phát huy tác dụng ngay lập tức không khí vui vẻ được đẩy lên cao trào với trò chơi của ông bố “nhí nhảnh nhất” Anh Khoa. Hình phạt của người thua cuộc trong trò chơi là sẽ bị bôi nhọ nồi lên mặt. Sau vài ván, cả 4 ông bố đều lấm lem nhọ nồi. Diễn viên Thành Được đã phải năn nỉ "ai đó đừng cho Bell ra đây nha" nhưng không thành công, bé Bell đã khóc òa lên ngay lập tức khi nhìn thấy bố.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 7

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 8

Bé Bell khóc òa khi thấy mặt bố Được bị vẽ nhọ

Tuy nhiên Thành Được không phải là ông bố xui xẻo nhất. Bố Hải Anh là ông bố “thê thảm” nhất trong ngày khi liên tiếp chịu thua các ông bố còn lại. Cuối cùng khi trên mặt không còn chỗ để vẽ nhọ nữa, bố Hải Anh đã phải cởi áo để vẽ lên cả người. Đúng lúc trò chơi đang cao trào nhất thì bất ngờ tiếng chuông tập hợp của bác Leng Keng vang lên.

 cac ong bo lam lem vi nho noi trong "bo oi minh di dau the" hinh anh 9

Nhân vật “thê thảm” nhất trong ngày

Cuộc đua “siêu tốc độ” sẽ diễn ra thế nào? Cặp bố con nào sẽ dành chiến thắng? Hãy cùng đón xem Bố ơi mình đi đấu thế tập 4  lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 28.05.2016.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...