Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 13:26 PM (GMT+7)

Cách ứng xử khác biệt của Cường Đô la với 2 người tình tin đồn

authorP.M.T (th) Thứ Tư, ngày 27/09/2017 07:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, đại gia phố núi bị bắt gặp đưa Đàm Thu Trang về nhà riêng trong đêm mặc cho Hạ Vi tâm sự "không quan tâm".

   

Cường Đô La từ lâu vẫn là cái tên được dư luận quan tâm bởi những phi vụ xe siêu khủng và chuyện tình với các "cô đào" của showbiz Việt. Từ khi chia tay Hạ Vi, đại gia phố núi bất ngờ dính vào tin đồn tình cảm với người đẹp Đàm Thu Trang. Sau một thời gian thả thính nhau trên trang mạng xã hội cá nhân, mới đây Cường Đô La và Đàm Thu Trang bất ngờ thay đổi mối quan hệ thành "đính hôn" trên facebook. Thậm chí vào tối ngày 25.9, người ta còn bắt gặp Đàm Thu Trang bước vào nhà Cường Đô La cùng Subeo. Điều này khẳng định rằng mối quan hệ giữa cả hai là có thật chứ không chỉ là những lần thả thính nhau trên facebook.

 cach ung xu khac biet cua cuong do la voi 2 nguoi tinh tin don hinh anh 1

 cach ung xu khac biet cua cuong do la voi 2 nguoi tinh tin don hinh anh 2

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng về nhà nhau vào ban đêm.

Thế nhưng điều làm cho nhiều người quan tâm hơn, đó chính là phản ứng của Hạ Vi, người cũ của Cường Đô La. Mặc dù cô không còn sử dụng trang mạng xã hội facebook, nhưng dư luận vẫn liên tục "thông báo" cho Hạ Vi về chuyện của Cường Đô Là và Đàm Thu Trang trên trang instagram của cô.

Mặc dù đã cố né tránh, thế nhưng Hạ Vi cũng đã lên tiếng về câu chuyện người cũ có tình yêu mới chỉ ngay sau khi chia tay cô. Theo đó, tình cũ của "đại gia phố núi" chia sẻ bản thân "cảm thấy ngao ngán và ớn tới tận cổ" đối với màn so sánh người mới kẻ cũ suốt mấy ngày qua, theo cô những điều đó "không quan trọng". "Chúng ta là người không phải những con bò, nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi" - nữ diễn viên bộc bạch.

 cach ung xu khac biet cua cuong do la voi 2 nguoi tinh tin don hinh anh 3

Hạ Vi bức xúc chia sẻ về chuyện của người cũ - Cường Đô La.

Hạ Vi bắt đầu yêu Cường Đô La từ tháng 10.2015. Cả hai bị bắt gặp trong một loạt ảnh tình tứ diện đồ đôi, thậm chí cô và đại gia phố núi còn trao nhau nụ hôn nồng cháy giữa chỗ đông người. Tháng 1.2016, thông tin Hạ Vi làm thư ký cho Cường Đô-la được đăng tải. Tuy nhiên, quản lý của Hạ Vi lại cho biết rằng nữ diễn viên không phải là trợ lý hay thư ký riêng mà chỉ đang học việc.

Hạ Vi cũng đã có thời gian xuất hiện rạng rỡ bên Cường Đô La.

Và cứ thế chuyện tình cặp đôi này được nhiều người quan tâm hơn. Thế nhưng bất ngờ tới cuối năm 2016 thì tin đồn cả hai chia tay lại rộ lên bởi họ hủy kết bạn nhau trên facebook cá nhân. Tới tháng 3.2017 thì Hạ Vi bất ngờ chia sẻ bó hoa của Cường Đô La tặng. Những tưởng cặp đôi này sẽ về bên nhau, thế nhưng từ đó trở đi Hạ Vi và Cường Đô La càng ngày càng ít xuất hiện cùng nhau cho tới khi chính thức chia tay.

Bó hoa khiến cho nhiều người nghĩ rằng Cường Đô La và Hạ Vi trở về bên nhau.

Đặc biệt việc Cường Đô La "đính hôn" với Đàm Thu Trang cũng khiến cho Hạ Vi phải "lấn cấn" vì người cũ. Chỉ sau một thời gian ngắn, chuyện tình của Cường Đô La và người đẹp xứ Lạng, Đàm Thu Trang đã chín muồi khi cô về nhà đại gia này vào ban đêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Tuấn Hưng và ê-kíp hoang mang khi phía Cung thể thao Quần Ngựa cố...