Thứ Ba, ngày 23/01/2018 11:21 AM (GMT+7)

Cẩm Ly, Quang Dũng tất bật tìm kiếm giọng ca vàng

authorHương Bùi Thứ Năm, ngày 26/11/2015 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong khi Quang Dũng cùng Quang Linh sang Mỹ tuyển thí sinh, Cẩm Ly cùng Đan Trường lại tất bật chấm thi tại Việt Nam cho chương trình Thần tượng Bolero mà bộ tứ làm giám khảo.

   

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những giọng ca yêu mến dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca, mới đây, cuộc thi ca hát tìm kiếm tài năng mới - Thần tượng Bolero đã chính thức "chào sân" khán giả khi công bố 4 nghệ sỹ nổi tiếng - Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường, Cẩm Ly ngồi ghế nóng tại mùa thi năm nay. 

 cam ly, quang dung tat bat tim kiem giong ca vang hinh anh 1

Quang Linh, Quang Dũng, Cẩm Ly và Đan Trường ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero.

Trước khi chương trình chính thức lên sóng những tập đầu tiên, các giám khảo cũng đã trực tiếp góp mặt tại các buổi tuyển sinh ở nhiều khu vực, thành phố khác nhau. Trong khi cặp đôi Đan Trường, Cẩm Ly trực tiếp ngồi ghế nóng tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Cần Thơ,... thì hai ca sỹ Quang Linh, Quang Dũng cũng sẽ sang Mỹ "cầm cân nảy mực" để tìm ra những giọng ca ấn tượng nhất.

Được biết, Thần tượng Bolero cũng là chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam mở rộng tìm kiếm thí sinh hát nhạc trữ tình tại hải ngoại. Hai nghệ sỹ trực tiếp tham gia tuyển chọn cũng là những gương mặt được đông đảo kiều bào yêu mến.

Trong khi Quang Dũng là nhân tố được kỳ vọng, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ khi lần đầu tiên ngồi ghế nóng chương trình truyền hình, thì Quang Linh lại là nghệ sỹ gạo cội, có nhiều kinh nghiệm ca hát khi trội hơn cả về tuổi đời, tuổi nghề so với 3 giám khảo còn lại.

 cam ly, quang dung tat bat tim kiem giong ca vang hinh anh 2

Cẩm Ly, Đan Trường trực tiếp chấm vòng thử giọng tại Việt Nam.

 cam ly, quang dung tat bat tim kiem giong ca vang hinh anh 3

Quang Linh, Quang Dũng trực tiếp sang Mỹ tìm kiếm những giọng ca gốc VIệt tài năng.

Dự kiến, buổi tuyển chọn đầu tiên tại Mỹ có sự góp mặt Quang Dũng, Quang Linh sẽ được diễn ra từ ngày 27.11, tại Moran Street Westminster, California. Song song với lịch tuyển sinh tại Mỹ, ở Việt Nam, Đan Trường và Cẩm Ly cũng sẽ sát cánh bên nhau trên ghế nóng ở khu vực phía Nam từ đầu tháng 12. 

Thần tượng Bolero dự kiến sẽ được lên sóng truyền hình vào lúc 20h, thứ Năm hàng tuần từ tháng 1.2016. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc thi âm nhạc đầy thú vị, từ ‘bộ tứ quyền lực’ cho đến dàn thí sinh được tuyển chọn từ Việt Nam lẫn hải ngoại, được và đào tạo về thanh nhạc, kỹ năng biểu diễn khi tham gia chương trình.

Xem bình luận
Cuoc thi nay rat hay
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự VTV1 lúc 19h hàng ngày là một...
Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai người Anh, nữ diễn viên phim...
Trường Giang cho biết đã nhận ra bài học cho mình từ hành động...