Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 12:33 PM (GMT+7)

Cẩm Ly, Thu Minh tiếc nuối không được thăm Minh Thuận

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 06/09/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là yêu cầu từ bệnh viện để đảm bảo sức khoẻ cho nam ca sỹ.

   

Sau khi Minh Thuận nhập viện nguy kịch vì tai biến và ung thư phổi, những ngày qua, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sỹ đã sắp xếp vào thăm và động viên anh vượt qua bạo bệnh.

Tuy nhiên, sau khi Minh Thuận tỉnh lại và có dấu hiệu tiến triển, các bác sỹ tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã yêu cầu hạn chế những người vào thăm để anh nghỉ ngơi, dưỡng sức.

Phương Thanh cho biết, vào ngày 5/9 vừa qua, chị đã xếp lịch hẹn để Cẩm Ly, Thu Minh và hai người bạn nữa vào thăm, nhưng cuối cùng đành gửi lời xin lỗi và dời sang ngày khác phù hợp hơn.

 cam ly, thu minh tiec nuoi khong duoc tham minh thuan hinh anh 1

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp không thể vào thăm Minh Thuận nhằm đảm bảo sức khoẻ cho anh.

“Đây là yêu cầu của các bác sỹ trong bệnh viện, chứ gia đình Thuận và tôi cũng rất muốn mọi người vào thăm động viên Minh Thuận. Chúng tôi đều hiểu tình cảm đồng nghiệp của mọi người là rất lớn, nhưng cũng không thể làm khác hơn”, chị Chanh cho hay.

Được biết, những ngày này, chỉ có duy nhất bố ruột và người nhà được phép ở bên Minh Thuận, tất cả bạn bè, đồng nghiệp, học trò,... đều bị hạn chế nhằm đảm bảo sức khoẻ cho nam ca sỹ.

Phương Thanh cho biết thêm, chị đã biết thông tin về bệnh án của Minh Thuận nhưng phải im lặng vì đó là yêu cầu của bệnh viện.

“Không thể cứ chữa bệnh tới đâu là công khai đưa lên mặt báo tới đó. Tôi có biết cũng chẳng thể chia sẻ được gì, mong mọi người và các đồng nghiệp thông cảm”, Phương Thanh nói.

Về phía Thu Minh, dù nuối tiếc vì không thể vào gặp Minh Thuận lúc này nhưng cô không lấy làm buồn và thông cảm với quyết định của gia đình, bởi sức khoẻ Minh Thuận là trên hết. Giọng ca Đường cong hy vọng đàn anh sẽ sớm hồi phục sức khoẻ, bởi Minh Thuận là người mà cô luôn kính trọng từ những ngày đầu mới vào nghề.

 cam ly, thu minh tiec nuoi khong duoc tham minh thuan hinh anh 2

Thu Minh và Minh Thuận từng có những kỷ niệm khi đứng chung sân khấu.

“Anh Thuận là người đã giúp tôi khai phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình, mà đôi lúc bản thân tôi còn không nghĩ ra. Lúc nào tôi cũng dành cho anh một sự kính trọng về cái tâm làm nghề của một người nghệ sỹ chân chính, chịu khó và đa tài. Tiếp tục chiến đấu và cố gắng lên, “Điệp” nhé, “Thuý Liễu” và mọi người luôn cầu nguyện cho anh”, Thu Minh viết trên trang cá nhân.

Xem bình luận
Tất cả mọi con người sinh ra đều là người ,chủ tịch nước cũng như người của công chúng,cũng như một...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...