Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 05:21 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/04/2014 11:30 AM (GMT+7)

Cameron Diaz vui vẻ thừa nhận từng 'quan hệ' với phụ nữ

Minh tinh 41 tuổi tiết lộ bí mật với người dẫn chương trình Andy Cohen trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình.

   
Nữ diễn viên xuất hiện trên chương trình Watch What Happens Live hôm 28.4. Khi Andy Cohen hỏi, liệu Cameron đã bao giờ ngủ với phụ nữ, nữ diễn viên vui vẻ trả lời: "Có, tôi từng lên giường với một phụ nữ".

 cameron diaz vui ve thua nhan tung 'quan he' voi phu nu hinh anh 1
Cameron trong chương trình Watch What Happens Live.

Người dẫn chương trình tiếp tục hỏi, liệu điều đó có từng xảy ra hơn một lần, nữ diễn viên 41 tuổi không trả lời mà khẳng định một lần nữa: "Bạn đã không hỏi tôi làm thế nào chuyện đó xảy ra nhưng đúng là tôi từng quan hệ với một phụ nữ".

Quan điểm
 cameron diaz vui ve thua nhan tung 'quan he' voi phu nu hinh anh 2
CameronDiễn viên
  Tôi đã từng quan hệ với một phụ nữ . Tôi nghĩ phụ nữ thực sự đẹp. Và tôi cho rằng tất cả phụ nữ đều thu hút những người cùng giới khác về tình dục ở một số điểm.  
 

Đây không phải lần đầu tiên Cameron chia sẻ về vấn đề tình dục với phụ nữ. Trong cuộc phỏng vấn với Glamour của Anh số tháng 5, nữ diễn viên nói: "Tôi nghĩ phụ nữ thực sự đẹp. Và tôi cho rằng tất cả phụ nữ đều thu hút những người cùng giới khác về tình dục ở một số điểm. Việc kết nối và đánh giá cao vẻ đẹp của những phụ nữ khác là điều rất tự nhiên".

 

Nữ diễn viên từng hẹn hò cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Cũng trong chương trình Watch What Happens Live, MC Andy hỏi: "Điều gì hay nhất và dở nhất khi hẹn hò với một cầu thủ bóng chày?". Nữ diễn viên trả lời ngay mà không nhắc đến tên tình cũ: "Tôi nghĩ đó là lịch và lịch". Cameron và Alex kết thúc mối quan hệ hồi tháng 9.2011, được cho là do lịch làm việc bận rộn của hai người.
Theo (Theo Vnexpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Đêm chung khảo khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018...
Khi còn sinh thời, Trần Bảo Liên gắn liền với hàng loạt các tai...