Thứ Hai, ngày 24/09/2018 14:40 PM (GMT+7)

Can Lộ Lộ lại "phơi" ngực vô bờ bến

author Thứ Năm, ngày 24/05/2012 06:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Can Lộ Lộ gây nhức mắt cho những người tham gia sự kiện khi vẫn phớt lờ những chỉ trích, diện chiếc váy xanh cổ khoét sâu hình chữ V gần như phô cả vòng một.

   

Vào tối 22.5, cả Can Lộ Lộ và mẹ của mình đều được mời đến thành phố Thượng Hải, Trung Quốc để tham dự cuộc thi nhỏ mà cô con gái có vinh dự làm giám khảo, còn mẹ cô là khách mời đặc biệt.

 

Cả hai mẹ con Can Lộ Lộ xuất hiện trên thảm đỏ nhưng lại gây nhức mắt, khó chịu cho những ai chứng kiến khi vẫn “chứng nào tật nấy” chọn những bộ váy quá gợi cảm, khoe da thịt nhiều.

Can Lộ Lộ chọn chiếc váy xanh thướt tha, nhưng sẽ hoàn hảo và ghi điểm hơn nếu cổ váy không được khoét vô bờ bến như thế, còn mẹ cô lại cố tạo dáng của một phóng viên ảnh và ôm tình tứ trên thảm đỏ.

Các trang mạng giải trí Trung Quốc cho hay, ngoài Lý Dĩnh Chi, Can Lộ Lộ đang là mỹ nhân bị các ngành, cơ quan văn hoá nhiều tỉnh nước này cho vào tầm ngắm bởi lối ăn mặc không phù hợp với các sự kiện, và nhiều khả năng người đẹp này sẽ bị cấm xuất hiện tại nhiều chương trình.

 
 
 
 
 
 
Theo CN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong những bức ảnh chụp tại lễ Giỗ Tổ nghề sân khấu, người hâm mộ...
Sau đăng quang 1 tuần, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã về quê vào trưa qua,...
Vốn nổi tiếng là người "tạo trend", mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng...