Thứ Hai, ngày 17/12/2018 14:26 PM (GMT+7)

Căn nhà nhỏ trong ngõ của Tú Dưa với vợ ba sau nhiều năm ở nhà thuê

authorMy Lan Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 14:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ về cơ ngơi của mình, nam ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc khi có một nơi ở ổn định cho vợ và các con cũng như sống được bằng nghề.

   

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 1

Trong số 4 thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu, thành viên Anh Tú, thường gọi Tú Dưa, được xem là lận đận nhất trong nhóm khi trải qua 3 lần kết hôn.

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 2

Điều này cũng khiến cuộc sống của anh đảo lộn khá nhiều. Anh từng có thời gian chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn rồi lại chuyển ra Hà Nội khi đã lập gia đình với người vợ thứ 3 là nữ ca sĩ Lam Trang.

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 3

Sau nhiều năm đi ở nhà thuê, cuối cùng vợ chồng nam ca sĩ đã có thể tự mua được nhà từ số tiền tích góp được qua sáng tác cho các ca sĩ và nhiều công việc liên quan đến âm nhạc. Chia sẻ về cơ ngơi của mình, nam ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc khi có một nơi ở ổn định cho vợ và các con cũng như sống được bằng nghề.

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 4

So với căn nhà đi thuê trước đây với diện tích tới 80 m2, ngôi nhà này có phần nhỏ hơn nhưng vẫn ở gần trung tâm thành phố trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Duẩn. Vợ đưa các con về quê chơi, Tú Dưa ở lại Hà Nội quây quần bên mẹ và các cháu.

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 5

Vì diện tích khá khiêm tốn nên gia đình Tú Dưa chọn giải pháp tận dụng tối đa diện tích tầng một làm phòng khách cũng như không gian sáng tác âm nhạc của anh. Đây cũng là nơi anh dành nhiều thời gian đọc sách suy ngẫm để cho ra đời những ca khúc mới. Nam ca sĩ cũng không quên dành một góc nhỏ làm nơi trang điểm cho vợ. 

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 6

Bếp được đưa lên tầng thượng để giữ khoảng thoáng trong căn nhà. Điều này dù gây một chút bất tiện khi mỗi lần có đông người phải di chuyển lên xuống nhiều lần nhưng đây vẫn là một lựa chọn tối ưu hơn việc gộp bếp, phòng ăn và phòng khách làm một của những ngôi nhà ống thường thấy tại thành phố.

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 7

Từ khi chuyển sang công việc sáng tác, Tú Dưa có thêm nhiều thời gian hơn dành cho gia đình. Mỗi lần có giỗ chạp anh lại vào bếp phụ vợ nấu ăn.

 can nha nho trong ngo cua tu dua voi vo ba sau nhieu nam o nha thue hinh anh 8

Khoảng không gian còn lại của khu bếp được anh bố trí khéo léo một góc riêng dành cho bàn thờ gia tiên và vẫn đủ chỗ để gia đình có thể ngồi hóng mát vào mùa hè.

Tag:  Tú Dưa, thăm nhà sao   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Vợ chồng người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội tuyển Việt...