Thứ Hai, ngày 23/09/2019 18:17 PM (GMT+7)

Cảnh giường chiếu của Lệ Rơi gây tranh cãi dữ dội

authorNhi Quỳnh Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi cảnh tình cảm với hotgirl được công bố, Lệ Rơi vấp phải làn sóng phản đối dữ dội.

   

Sau khi Lệ Rơi tung ra hình ảnh hậu trường thực hiện MV ca nhạc mới có cảnh hôn một hotgirl trên giường ngủ, ngay lập tức, anh vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng.

 canh giuong chieu cua le roi gay tranh cai du doi hinh anh 1

 Lệ Rơi thực hiện cảnh quay trên giường với một hotgirl trong MV đầu tay.

Trên nhiều diễn đàn mạng, thậm chí trên trang cá nhân của Lệ Rơi, nhiều người cho rằng, MV với hình ảnh nói trên là một "thảm họa". Họ phản đối hình ảnh giường chiếu của hiện tượng mạng Lệ Rơi và nghi ngờ anh đang cố tình tạo scandal để gây chú ý.

Không hiếm những lời nhận xét như: "Dù đã đầu tư để thay đổi ngoại hình như đầu tóc, quần áo thì Lệ Rơi trông vẫn không hợp với những cảnh nhạy cảm như thế này". "Lệ Rơi không còn là anh nông dân chân chất ngày nào nữa, tiền bạc và sự nổi tiếng đã thay đổi tất cả”. "Quá tồi với đường đi như thế. Không có tài năng ca hát mà đóng cảnh nóng để tạo scandal nhằm vô showbiz"...

"Thôi kệ anh ta đi, làm gì thì làm. Phản đối không phải vì ghen tị mà sự thật anh này không có gì hay ho để ca ngợi", dòng bình luận nhận được nhiều ủng hộ.

 canh giuong chieu cua le roi gay tranh cai du doi hinh anh 2

 Lệ Rơi tiếp tục gây chú ý khi chuẩn bị tung ra MV âm nhạc được đầu tư 40 triệu.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Lệ Rơi và cho rằng anh chàng này có ý chí vươn lên.

"Có ai muốn ở nhà làm ruộng mãi đâu. Đi theo con trâu được mãi à. Mỗi người có cách làm giàu khác nhau mà. Họ chỉ làm MV thôi có đi ăn xin, ăn cắp của ai đâu mà nói không biết thân phận", một độc giả viết.

Đồng quan điểm trên là bạn có nick Anh Lanh Chanh: "Anh hát không hay. Anh cũng không đẹp trai lắm nhưng anh yêu ca hát, anh mang nụ cười cho mọi người. Em ủng hộ mặc dù phần lớn mọi người rất ghét anh".

Bạn có nick Thiên Thần Nhỏ đưa ra quan điểm: “Cuộc sống ở đời đã bao nhiêu khó khăn vất vả. Tại sao chúng ta không đùm bọc yêu thương lẫn nhau mà cứ phải cấu xé nhau làm gì cho mệt vậy?”.

Bạn Trần Tuân cho rằng: “Đổi đời không khó. Các bạn nên nhìn vào tấm gương của Lệ Rơi để học tập”.

 canh giuong chieu cua le roi gay tranh cai du doi hinh anh 3

 Lệ Rơi ngày xưa...

 canh giuong chieu cua le roi gay tranh cai du doi hinh anh 4

 ...Và bây giờ.

Lệ Rơi hiện vẫn là cái tên khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt. Từ một anh nông dân trồng ổi và hay đăng tải những clip ca nhạc tự quay với chất giọng "quái chiêu" của mình, chàng trai người Hải Dương đã đổi đời một cách nhanh chóng.

Hiện tại, Lệ Rơi đã vào TPHCM lập nghiệp. Anh cùng hai người bạn khác mở quán bún chả và thành lập công ty giải trí riêng với mục đích giúp đỡ những người có hoàn cảnh giống mình nhưng yêu thích nghệ thuật.

MV Ký ức anh nhớ em:

 

Tag:  ngôi_sao, le roi   
Xem bình luận
Từ một chàng nông dân Lệ rơi đã tìm được tuyệt chiêu thoát khỏi lũy tre làng bao bạn nông dân trẻ có...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...