Thứ Hai, ngày 16/07/2018 20:05 PM (GMT+7)

Cảnh quay loạn luân của Hoa hậu HK bị chỉ trích kịch liệt

authorMinh Phương (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 29/09/2016 13:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh cưỡng bức trong "Cự luân 2" do Trần Khải Lâm và Ngô Đại Duy đóng vấp phải chỉ trích của khán giả.

   

Bộ phim truyền hình Cự luân 2 phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29.8 trên đài TVB đã hứng nhiều bình luận tiêu cực của khản giả.

Thay vì tập trung vào cặp đôi Chung Gia Hân (vai Rachel) và Trần Triển Bằng (vai Kiều Thiên Sinh), Cự luân 2 lại lăng xê tên tuổi của Hoa hậu Hong Kong 2013 - Trần Khải Lâm khi đôn cô lên làm nữ chính.

Mới đây, cảnh quay nhân vật Cao Y Na (Trần Khải Lâm) bị cha nuôi Cao Thiên Tự (Ngô Đại Duy) cưỡng bức đã vấp phải sự chỉ trích của khán giả truyền hình.

 canh quay loan luan cua hoa hau hk bi chi trich kich liet hinh anh 1

 canh quay loan luan cua hoa hau hk bi chi trich kich liet hinh anh 2

Cảnh cưỡng bức trong "Cự luân 2" bị khán giả chỉ trích gay gắt.

Nhiều người cho rằng, cảnh quay nhạy cảm có tính chất loạn luân này không phù hợp để phát sóng trên truyền hình. Thậm chí, nhiều người còn lên tiếng chê bai diễn xuất cường điệu và nhạt nhòa của Hoa hậu Hong Kong 2013.

Đáp trả phản ứng gay gắt của khán giả, Trần Khải Lâm cho biết, cảnh phim phù hợp để phát sóng trên truyền hình. "Về diễn xuất, tôi đang cố gắng cải thiện, không thể trong một chốc một lát mà đã làm khán giả hài lòng", người đẹp cho biết.

 canh quay loan luan cua hoa hau hk bi chi trich kich liet hinh anh 3

Hoa hậu Hong Kong 2013 - Trần Khải Lâm.

Đây không phải lần đầu Trần Khải Lâm nhận lời đóng cảnh nóng trên truyền hình. Năm 2014, cô từng gây sốc với cảnh bị đàn anh Đàm Vỹ Quyền cưỡng bức trong Danh môn ám chiến. Cảnh quay gây sốc của Hoa hậu khiến nhiều khán giả bất ngờ. Danh mốn ám chiến được cho là bộ phim thành công nhất của Trần Khải Lâm khi giúp tên tuổi của cô bắt đầu nổi tiếng ở xứ Cảng thơm.

 canh quay loan luan cua hoa hau hk bi chi trich kich liet hinh anh 4

Cảnh Trần Khải Lâm bị cưỡng bức trong "Danh môn ám chiến"

Năm ngoái, nhân vật Huỳnh Đệ Muội do Trần Khải Lâm đảm nhận trong Trương Bảo Tử cũng suýt bị Huỳnh Nghĩa (Lý Thiên Tường) cưỡng bức. Thậm chí, trang tin Thegreatdaily còn ví Trần Khải Lâm là “nữ hoàng đóng cảnh cưỡng bức” khi có tới ba cảnh bị lạm dụng tình dục chỉ trong hai năm đóng phim.

Cự luân 2 là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình Cự luân, phát sóng tập đầu tiên năm 2013. Các tình tiết trong phim diễn ra một năm sau các sự kiện của loạt phim gốc với hai diễn viên chính là Chung Gia Hân và Trần Triển Bằng.

Trong Cự luân 2, cô gái Cao Y Na (Trần Khải Lâm) bị cha nuôi là Cao Thiên Tự (Ngô Đại Duy) cưỡng bức. Để thoát khỏi bế tắc, Y Na đã tìm đường sang Nhật Bản và tìm được tình yêu đích thực của mình là La Uy Thân (Tiêu Chính Nam).

 canh quay loan luan cua hoa hau hk bi chi trich kich liet hinh anh 5

 canh quay loan luan cua hoa hau hk bi chi trich kich liet hinh anh 6

Một vài cảnh trong phim "Cự luân 2"

Trần Khải Lâm sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013 Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc năm 2014. Sau khi giành được ngôi vị cao nhất, Trần Khải Lâm gia nhập làng giải trí Hong Kong với tư cách diễn viên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện chiếc váy xanh được thiết kế cổ khoét sâu hững hờ, Hoa hậu...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...