Thứ Ba, ngày 17/07/2018 05:45 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/12/2013 14:00 PM (GMT+7)

Cao Thái Sơn lập lờ chuyện sang Mỹ chuyển giới

Sự kiện: Dòng đời

Mới đây, chàng ca sĩ với nhiều scandal đình đám liên quan đến giới tính đã tung ảnh chân dung của mình trong hình dáng một hot girl với mái tóc dài, khuôn mặt được trang điểm kỹ và chiếc cằm thon gọn một cách hoàn hảo.

   
Không những thế, Cao Thái Sơn còn tự tin so sánh nhan sắc với hai người đẹp chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt là Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol. Tuy không trực tiếp nói “mỹ nhân” trên ảnh là mình, nhưng cũng không khó để nhận ra những đường nét quen thuộc trên khuôn mặt của Cao Thái Sơn đã được “phù phép” cho nữ tính hơn.

Cao Thái Sơn phiên bản mỹ nhân “đọ sắc” cùng Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol
Cao Thái Sơn phiên bản mỹ nhân “đọ sắc” cùng Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã không ngần ngại chú thích ảnh đầy khiêu khích và gợi trí tò mò cho người hâm mộ rằng: “Hot girl mới sắp bùng nổ showbiz, cạnh tranh nhan sắc với Lâm Chi Khanh và Hương Giang Idol... Phần 2 sắp bắt đầu...”.

Người hâm mộ đã rất sốc trước hình ảnh vô cùng nữ tính của Cao Thái Sơn, và hồ nghi rằng anh đã sang Mỹ chuyển giới. Trước phản ứng của người hâm mộ, chàng ca sĩ “Pha lê tím” vẫn không có động tĩnh gì và cũng chưa có câu trả lời chính thức cho “nghi án” trên. Bởi thế, dư luận tiếp tục đặt câu hỏi rằng, liệu đây có phải là một chiêu bài lập lờ giới tính để đánh bóng tên tuổi của chàng ca sĩ bị gán cho biệt danh “Sơn chuẩn men”.

Hiện tại, Cao Thái Sơn vẫn chưa có phản hồi nào với truyền thông về mục đích của việc biến thành hot girl, nhưng theo những gì đã chú thích trong bức ảnh thì có lẽ “Sơn phiên bản mỹ nhân” phần 2 sắp được trình làng.

Theo (Dòng Đời) ((Dòng Đời))
Xem bình luận
Hiện tại, Cao Thái Sơn vẫn chưa có phản hồi nào với truyền thông về mục đích của việc biến thành hot...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...