Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 00:15 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/12/2013 11:58 AM (GMT+7)

Cao Thái Sơn–Hồng Thuận ôm eo như tình nhân trên sân khấu

Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã thể hiện ca khúc “Sẽ có người cần anh”. Cả hai khá thân mật và dành cho nhau những cử chỉ rất tình tứ như: ôm eo, đụng trán…

   

 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 1 Nam ca sĩ Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã có những cử chỉ đầy thân mật lẫn tình tứ trên sân khấu trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh vào tối qua (16.12).
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 2 Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã thể hiện ca khúc “Sẽ có người cần anh”. Đây là ca khúc Cao Thái Sơn song ca với Hương Tràm. Cả hai khá thân mật và dành cho nhau những cử chỉ rất tình tứ như: ôm eo, đụng trán…
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 3 Cách đây không lâu có nhiều thông tin cho rằng nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã làm phẫu thuật chuyển giới.
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 4
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 5 Cả hai nhìn như đôi tình nhân. Dù hiện nay xã hội Việt Nam có phần cởi mở hơn nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng và thoải mái tiếp nhận khi nhìn thấy những hình ảnh thân mật đồng giới với nhau. Đặc biệt hơn, đây là chương trình trao giải được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình và các kênh thông tin khác.
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 6
Theo Uy Uy (Ảnh: Nguyên Trương) (Uy Uy (Ảnh: Nguyên Trương))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến thời điểm hiện tại NSND Thanh Hoa chưa biết cô là ai và cũng...
Từ con số 2 tỷ đồng đến 50 triệu USD được đưa ra để các người đẹp...
Nhiều fan nữ còn nhận xét, Hồ Quân hiện tại còn hút phái đẹp hơn cả...