Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 05:04 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 17/12/2013 11:58 AM (GMT+7)

Cao Thái Sơn–Hồng Thuận ôm eo như tình nhân trên sân khấu

Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã thể hiện ca khúc “Sẽ có người cần anh”. Cả hai khá thân mật và dành cho nhau những cử chỉ rất tình tứ như: ôm eo, đụng trán…

   

 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 1 Nam ca sĩ Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã có những cử chỉ đầy thân mật lẫn tình tứ trên sân khấu trong đêm trao giải Làn Sóng Xanh vào tối qua (16.12).
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 2 Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã thể hiện ca khúc “Sẽ có người cần anh”. Đây là ca khúc Cao Thái Sơn song ca với Hương Tràm. Cả hai khá thân mật và dành cho nhau những cử chỉ rất tình tứ như: ôm eo, đụng trán…
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 3 Cách đây không lâu có nhiều thông tin cho rằng nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã làm phẫu thuật chuyển giới.
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 4
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 5 Cả hai nhìn như đôi tình nhân. Dù hiện nay xã hội Việt Nam có phần cởi mở hơn nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng và thoải mái tiếp nhận khi nhìn thấy những hình ảnh thân mật đồng giới với nhau. Đặc biệt hơn, đây là chương trình trao giải được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình và các kênh thông tin khác.
 cao thai son–hong thuan om eo nhu tinh nhan tren san khau hinh anh 6
Theo Uy Uy (Ảnh: Nguyên Trương) (Uy Uy (Ảnh: Nguyên Trương))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện bộ váy được thiết kế xuyên thấu lộ rõ nội y, Phi Thanh Vân thu...
Lực lượng an ninh phải làm việc vất vả để dọn đường cho bộ đôi...
Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với hình ảnh mới...