Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 20:58 PM (GMT+7)

Cặp đôi hoàn hảo: Bộ ba chung kết hồi hộp lộ diện

author Thứ Bảy, ngày 27/04/2013 21:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bốn cặp thí sinh đang dốc sức tập luyện trước liveshow 9 diễn ra đêm Chủ nhật tới với chủ đề “Ca khúc hit và ca khúc thuộc thể loại chưa từng thi”.

   

Đêm liveshow này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh và chọn ra ba cặp đôi xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Diễn viên Thanh Thúy tươi tắn trong buổi tập luyện trước liveshow 9 - Cặp đôi hoàn hảo

Trước “đề bài” mới do chương trình đưa ra, cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ thể hiện một bài hát do chính Nathan Lee sáng tác, từng được Thu Minh thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cặp đôi này sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc Opera của tác giả Sebastián Yradier.

Cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ cùng thể hiện một bản hit của Phan Đinh Tùng, do nhạc sĩ Minh Khang sáng tác. Sau khi trình làng, ca khúc này từng được đông đảo giới trẻ yêu thích trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, họ cũng thử sức với một ca khúc nhạc Rock, từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ người Ý Andrea Bocelli.

Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ cũng sẽ thể hiện một bản hit trong album Siêu nhân đình đám của Dương Triệu Vũ và  lựa chọn một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

Trở lại với liveshow tuần này, Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ tái hiện lại một ca khúc của nhạc sĩ Lê Quang, từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mỹ Lệ trong những năm cuối của thập niên 90. Ngoài ra, họ cũng sẽ trình bày một ca khúc nhạc Rock của nhạc sĩ Trần Tiến, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Siu Black.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" khiến công chúng ngỡ ngàng vì...
Nghệ sĩ Quốc Tuấn và nhiều đồng nghiệp rơi nước mắt khi nói về...
Nữ ca sĩ nhạc Jazz kiện HLV The Voice Mỹ vì đã truyền căn bệnh nhạy...