Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 03:53 AM (GMT+7)

Cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc chiến thắng

author Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 22:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trải qua hơn 6 tháng đi từ Nam ra Bắc để tìm kiếm tài năng Việt, Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên đã tìm được nhà quán quân trong số 10.000 lượt thí sinh dự thi, đó chính là cặp đôi Đăng Quân - Bảo Ngọc.

   

Trong đêm Gala chung kết Vietnam’s Got Talent được tường thuật trực tiếp vào tối Chủ nhật 6.5, 14 gương mặt nổi bật nhất cho danh hiệu người chiến thắng đã xuất hiện trở lại trên sân khấu chương trình để nghe hai người dẫn chương trình Quyền Linh và Chi Bảo công bố người có số phiếu bình chọn nhiều nhất trong mỗi đêm thi và hai người có số phiếu thấp hơn để giám khảo quyết định tấm vé còn lại.

 cap doi nhi dang quan - bao ngoc chien thang hinh anh 1
4 tiết mục lọt vào top 4 trình diễn trong đêm Gala chung kết

Trong số 7 tiết mục trình diễn tại đêm chung kết 1 (22.4) của Nhóm Dòng Thời Gian, Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc, Đinh Ngọc Hoàng, Nguyễn Trường Giang, Nguyễn Thị Thanh Trúc, Kiều Văn Thanh và Vũ Song Vũ, 3 tiết mục được bình chọn nhiều nhất dành cho anh nông dân chơi nhạc cụ tự chế Kiều Văn Thanh, cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc, hiện tượng YouTube Vũ Song Vũ.

2 trong số 3 tiết mục này được lọt vào top 4 để biểu diễn trong đêm Gala. Đó là Đăng Quân - Bảo Ngọc giành quyền vào thẳng nhờ chiếm số phiếu bình chọn cao nhất của khán giả và Vũ Song Vũ nhờ quyết định của ban giám khảo với sự thống nhất 100%.

Còn đối với 7 tiết mục của các gương mặt xuất hiện trong đêm chung kết 2 (29.4) gồm nhóm Mộc, Dương Mạnh Hoà, Vũ Đình Tri Giao, Nguyễn Hương Thảo, nhóm Gia Đình Bong Bóng, Võ Trọng Phúc và Nguyễn Phương Anh, 3 tiết mục có khả năng đi tiếp là của cô bé “xương thủy tinh” Nguyễn Phương Anh, cô gái khoa học hát nhạc kịch Nguyễn Hương Thảo và thầy giáo tiếng Anh điển trai Võ Trọng Phúc.

Không khó đoán khi Võ Trọng Phúc là thí sinh đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất để lọt vào top 4. Nhưng khác với lần lựa chọn trước khá dễ dàng, quyết định thí sinh nào giành tấm vé lọt vào top 4 lần này lại là một màn “cân não” thực sự của các giám khảo. Và khi người mẫu Thúy Hạnh đã chọn Hương Thảo, NSƯT Thành Lộc chọn Phương Anh thì lựa chọn của nhạc sĩ Huy Tuấn có tính quyết định kết quả cuối cùng. Và cái tên được anh lựa chọn, đó chính là “đặc sản của Vietnam’s Got Talent” Nguyễn Hương Thảo.

Dễ dàng thấy rằng ở một sân chơi mà lượng bình chọn của khán giả chiếm quyền tiên quyết như tại Vietnam’s Got Talent thì lợi thế đương nhiên thuộc về những gương mặt đã tạo “sóng” từ cộng đồng online và các trang mạng xã hội như Võ Trọng Phúc, Vũ Song Vũ, Nguyễn Hương Thảo, Đăng Quân - Bảo Ngọc. Và họ đã có được cơ hội trình diễn thêm một lần nữa trên sân khấu, trong khi khán giả có thời gian khoảng gần 1 giờ đồng hồ để bình chọn cho tiết mục mình yêu thích nhất và giúp người có số phiếu bình chọn cao nhất trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.

Ngoài 4 tiết mục tranh tài, các thí sinh tham gia vòng bán kết và chung kết cũng xuất hiện trở lại trên sân khấu Vietnam’s Got Talent để cống hiến cho khán giả những màn kết hợp bất ngờ và hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời là Nguyên Thảo và Hà Anh Tuấn.

Khép lại thời gian bình chọn, chủ nhân giải thưởng 400 triệu đồng của cuộc thi đã được gọi tên, đó chính là cặp đôi nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc.

 cap doi nhi dang quan - bao ngoc chien thang hinh anh 2
Đăng Quân - Bảo Ngọc chiến thắng giải thưởng 400 triệu đồng

Cậu bé 12 tuổi và cô bé 6 tuổi này ngay từ khi xuất hiện ở những vòng đầu tiên của chương trình đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của cả ban giám khảo lẫn đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Với độ tuổi còn nhỏ nhưng hai bé đã rất thành công khi bắt được cảm xúc của từng bài múa và thể hiện xuất sắc qua từng ánh mắt, sự di chuyển cũng như nét biểu cảm trong những động tác biểu diễn.

Và chiến thắng của cặp đôi "tài không đợi tuổi" này đã trở thành một cái kết đẹp cho Vietnam's Got Talent mùa giải đầu tiên.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...