Thứ Ba, ngày 19/06/2018 17:23 PM (GMT+7)

“Cặp già hoàn mỹ” nhảy sung, chấn động Cặp đôi hoàn hảo

author Thứ Hai, ngày 29/04/2013 06:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Vào vai những ông bà lão râu tóc bạc phơ nhưng cặp Cát Phượng – Phan Đình Tùng vẫn nhảy sung, hát bốc và rực chất lửa với bản rock quốc tế kinh điển.

   

Đó là phần thể hiện ca khúc O Sole Mio theo một phong cách rất riêng, độc và lạ của cặp thí sinh quái chiêu Cát Phượng – Phan Đình Tùng tại liveshow 9 – Cặp đôi hoàn hảo đêm 28.4.

Cát Phượng - Phan Đình Tùng

Được đánh giá rất cao ở cả phần nghe lẫn phần nhìn, O Sole Mio của “cặp già hoàn mỹ” nhận được tới 39 điểm – số điểm cao nhất mà ban giám khảo dành cho một tiết mục đêm qua.

Tuy nhiên, với chủ đề liveshow 9 là “Bài hit của ca sỹ và thể loại chưa từng biểu diễn”, mỗi cặp đôi đều phải thể hiện hai ca khúc.

Trái ngược hoàn toàn với phong độ trong ca khúc quốc tế, ở bài hát Lỗi lầm từng làm nên tên tuổi Phan Đình Tùng, chất giọng chua và sự chênh phô của Cát Phượng đã phá hỏng hoàn toàn tiết mục.

Nếu xét về phong độ, khó ai có thể so bì được với hai cặp đôi: Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ và Khương Ngọc – Mỹ Lệ. Điều đó tiếp tục được chứng minh khi họ hòa quyện cùng nhau trong từng ca khúc và được giám khảo ưu ái dành tặng những lời khen.

Đặc biệt, qua điệu Ru lại câu hò, nữ diễn viên Thanh Thúy đã “hạ gục” các thành viên ghế nóng bằng chất giọng ngọt ngào, sự tiến bộ, ngày càng chỉn chu trong kỹ thuật thanh nhạc.

Đúng như dự đoán của phần đông người hâm mộ, kết thúc liveshow 9, ba cặp đôi lọt vào đêm chung kết bao gồm: Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ, Khương Ngọc – Mỹ Lệ và Cát Phượng – Phan Đình Tùng.

Cặp đôi còn lại là Ngọc Oanh – Nathan Lee đã không thể đi tiếp cùng với chương trình. Tuy nhiên, có thể nói, đêm qua là đêm ấn tượng và thành công nhất của cặp thí sinh này khi Nathan Lee thể hiện điểm sáng chói trong giọng hát còn Ngọc Oanh dù không xuất sắc nhưng cũng đã khắc phục được nhiều nhược điểm bản thân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Fan nữ cuồng nhiệt và sexy hết cỡ trên khán đài khiến các cầu thủ...