Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:40 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng Mỹ trông thấy "sinh vật lạ" băng qua đường?

authorMinh Phương (qiqufaxian) Thứ Hai, ngày 29/12/2014 11:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cặp vợ chồng trên đường lái xe về nhà ở Highland County, Ohio khẳng định họ đã nhìn thấy một sinh vật lạ có thân hình mảnh mai, màu xám băng vội qua đường.

   

Sự việc xảy ra vào đêm thứ sáu, ngày 12.12 gần Carmel, Ohio. Theo lời kể của người vợ tại Mutual UFO Network (MUFON):  “Vào tối thứ sáu (ngày 12), chúng tôi đã lái xe về nhà. Sau khi đi quanh nhà thờ Carmel và sau đó lên một dốc nhỏ, bất ngờ có một sinh vật lạ cao khoảng 7 feet (khoảng 2,1 mét) đi qua ngang qua đầu xe của chúng tôi. Sau đó “nó” chạy băng vào rừng”.

 cap vo chong my trong thay "sinh vat la" bang qua duong? hinh anh 1 Bức ảnh miêu tả người ngoài hành tinh băng qua đường ở Ohio, Mỹ.

Vẫn chưa hết sốc, người vợ cho biết thêm “Chồng tôi nhìn thấy nó và đã rất sốc. Anh ấy không muốn thừa nhận "sinh vật lạ" mình đã nhìn thấy vì còn quá bất ngờ. Nhưng sau khi trở về nhà, ngay lập tức anh đã vẽ phác thảo sinh vật bí ẩn mà chúng tôi vừa gặp”.

"Sinh vật" bí ẩn này được người vợ miêu tả với chiếc đầu mảnh dẻ, không có cằm, bắp đùi to và khi chạy sẽ bị bẻ cong về phía sau.

 cap vo chong my trong thay "sinh vat la" bang qua duong? hinh anh 2 Phác thảo của người chồng về chân dung người ngoài hành tinh mà ông gặp.

Ron McGlone, điều tra viên MUFON cho rằng câu chuyện trên phải được chứng thực thêm với các nhân chứng khác. Ông cũng chia sẻ rằng, “sinh vật lạ” mà hai vợ chồng gặp phải là một con đà điểu lai khổng lồ hoặc một sinh vật nào đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...
Bà xã Trấn Thành liên tục tỏ ra bức xúc khi bị Trường Giang "cà...
Với vẻ đẹp vừa nóng bỏng vừa cuốn hút, người đẹp Mexico Vanessa...