Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:41 PM (GMT+7)

Cát Phượng thảng thốt trước thông tin diễn viên Lê Nam bị đột quỵ

authorMinh Minh Thứ Năm, ngày 22/02/2018 13:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên hài Lê Nam, người được biết đến với chương trình hài Cười xuyên Việt mới đây đã bị đột quỵ và phải đưa vào cấp cứu ở BV 115 TP.HCM.

   

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng vừa chia sẻ một tin không vui của làng giải trí. Chị viết:

"Cầu xin Phật Trời cho diễn viên Lê Nam tai qua nạn khỏi. 2 đứa con của cậu ấy còn quá nhỏ! 

Nghệ sĩ 80 phần trăm là bị đột quỵ! Ăn uống thì không đều và đúng bữa. Ngủ thì không  đủ giấc, đi làm về đến nhà rất khuya mà sáng lại phải dậy thật sớm để đi tiếp. Làm việc thì đa số ngoài trời nắng chói chang vì có nhiều bối cảnh quay ngoại. Quay đêm thì có khi quay đến 2,3h sáng là chuyện thuờng và nghệ sĩ bất chấp sương, nắng hay gió vẫn đứng đó miệng thì nói, khóc cười cho nhân vật. Và muốn đươc như thế phải dùng đến não rất nhiều. Não vừa nghĩ miệng vừa nói! Đêm cần được ngủ để não ngủ thì đứng ngoài đường hay trong nhà tuỳ bối cảnh mà làm việc. Ai nói làm kiếp tằm nhả tơ là sướng?

Nghệ sĩ dần sẽ ra đi vì căn bệnh đột quỵ này thôi và Cát cũng không ngoại lệ."

 cat phuong thang thot truoc thong tin dien vien le nam bi dot quy hinh anh 1

Cát Phượng thảng thốt chia sẻ tin diễn viên Lê Nam bị đột quỵ.

Diễn viên hài Lê Nam là 1 trong 2 diễn viên chính của nhóm hài Minh Trọng – Lê Nam. Lê Nam thiên về hài lời, nổi bật với những nét diễn nhấn nhá về câu thoại, anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả với các vai diễn như: vai Nhanh trong “Đình cõi âm” (sân khấu kịch Phú Nhuận), vai Tám khùng trong phim “Xuân hạ thu đông” (Đạo diễn Võ Ngọc). 

 cat phuong thang thot truoc thong tin dien vien le nam bi dot quy hinh anh 2

Diễn viên Lê Nam (trái) với bạn diễn Minh Trọng

Từ năm 15 tuổi (học lớp 10), cặp đôi Minh Trọng – Lê Nam có duyên học chung lớp diễn xuất tại nhà thiếu nhi và đến nay cả hai vẫn làm việc chung với nhau. Quen nhau và tiến đến danh hiệu “đôi bạn cùng tiến” hơn 20 năm, cả hai đã chứng tỏ cho khán giả thấy được “tình bạn keo sơn” trong showbiz là thật sự tồn tại.

 cat phuong thang thot truoc thong tin dien vien le nam bi dot quy hinh anh 3

Diễn viên Lê Nam và Trịnh Kim Chi

Khán giả biết đến cặp đôi Minh Trọng – Lê Nam nhiều nhất là từ chương trình Làng Hài Mở Hội (đoạt hạng 3), từ lúc ấy danh hiệu “đôi bạn cùng tiến” cũng hình thành. Cả hai cùng xuất hiện làm HLV trong chương trình thiếu nhi Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí – cặp đôi nam duy nhất trong 3 cặp vợ chồng HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo – Thanh Hiền.

Nghệ sĩ Cát Phượng thông tin thêm, hiện tại nghệ sĩ Lê Nam đã qua cơn nguy kịch rồi nhưng vẫn chưa biết liệu anh thể có ngồi dậy đi lại đươc không. Đây là một tin không vui đầu năm cho làng giải trí. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết...
"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...