Thứ Tư, ngày 24/04/2019 19:25 PM (GMT+7)

Cậu ấm, cô chiêu tập đoàn lớn Hàn Quốc bị cáo buộc dùng ma túy

authorQuan Thị Thái Thứ Hai, ngày 08/04/2019 21:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngay sau khi tội trạng của cháu gái nhà tài phiệt sữa Namyang bị phanh phui, các cậu ấm của nhiều nhà tài phiệt lớn khác cũng đồng thời bị điều tra và bắt giữ vì bị cáo buộc sử dụng chất cấm.

   

Sau vụ bê bối gần đây xung quanh Burning Sun và Big Bang, các phóng viên đã tuyên bố có một thế lực chống lưng lớn hơn đằng sau những người nổi tiếng có liên quan. Con cháu của ba nhà tài phiệt gần đây đã bị phạt vì dính dáng đến việc sử dụng ma túy bất hợp pháp.

 cau am, co chieu tap doan lon han quoc bi cao buoc dung ma tuy hinh anh 1

Anh Choi - thế hệ thứ ba của tập đoàn SK vừa bị bắt giữ vì bị cáo buộc sử dụng chất cấm

Gần đây, Hwang Hana - cháu gái của người sáng lập sản phẩm sữa Namyang, bị tiết lộ là có liên quan đến buôn bán ma túy và Burning Sun.

 cau am, co chieu tap doan lon han quoc bi cao buoc dung ma tuy hinh anh 2

Hwang Hana bị nghi ngờ liên quan đến bê bối buôn bán ma túy tại Burning Sun

Sau Hwang Hana, đến lượt cháu trai của SK Group - một người mang họ Choi đã bị điều tra vì nghi ngờ mua cần sa lỏng khoảng 5 lần trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5/2018. Anh ta đã bị cáo buộc đã sử dụng một tin nhắn được mã hóa để liên lạc với người bán, sau đó người này sẽ gửi hàng cho anh ta qua một bưu kiện trá hình.

 cau am, co chieu tap doan lon han quoc bi cao buoc dung ma tuy hinh anh 3

Choi bị cảnh sát Incheon bắt giữ vào ngày 1/4

Cháu thừa kế của tập đoàn này đã bị tóm khi cảnh sát bắt người bán vào tháng 2 vừa qua. Trong quá trình điều tra, họ đã phát hiện ra mối liên kết giữa người bán với cháu thừa kế của tập đoàn SK Group, cũng như cháu trai của người sáng lập Tập đoàn Hyundai.

Cháu trai của Tập đoàn Hyundai (hiện tại chưa tiết lộ danh tính) bị cáo buộc đã sử dụng cùng một thiết bị nhắn tin để mua ma túy bất hợp pháp. Anh ta hiện đang sống ở nước ngoài, vì vậy cảnh sát có kế hoạch bắt giữ ngay khi đối tượng này quay trở lại Hàn Quốc.

Mặc dù con cháu của ba trong số các tập đoàn nổi tiếng nhất đã bị phát hiện và tạm giữ, tuy nhiên các báo cáo cho rằng còn rất nhiều cậu ấm, cô chiêu của các nhà tài phiệt lớn khác có liên quan đến việc sử dụng ma túy bất hợp pháp. Cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra danh sách liên lạc của người bán ma túy, và phóng viên của tờ Burning Sun đã đích thân tuyên bố trên Instagram của mình rằng có nhiều cái tên sẽ dần được tiết lộ.

 cau am, co chieu tap doan lon han quoc bi cao buoc dung ma tuy hinh anh 4

 cau am, co chieu tap doan lon han quoc bi cao buoc dung ma tuy hinh anh 5

Video cảnh bắt giữ Choi được đăng trên trang Yonhap News

"Tôi đã gặp gỡ các tiền bối từ các công ty truyền thông khác để chia sẻ những gì tôi biết và nhận sự giúp đỡ. Những người thừa kế của SK và Huyndai đã được tiết lộ sau khi tin tức Hwang Hana bị vỡ lở. Những người thừa kế này đang dần bị loại bỏ.

Tôi biết thêm hai nhà tài phiệt nữa có liên quan nhưng tôi chắc chắn họ sẽ được tiết lộ thông qua các cuộc điều tra của cảnh sát. Tất cả những gì tôi làm còn lại bây giờ là gõ một tiêu đề. Nhưng chắc là sẽ mất thêm một khoảng thời gian dài nữa mới có thể công bố...”, phóng viên Oh Hyuk Jins viết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nổi tiếng là một trong những võ sư bậc thầy của Trung Quốc, Diệp...
Nghệ sĩ Kim Phương trải lòng về cuộc đời thăng trầm, hàng chục năm...
Sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày, người mẫu Như...