Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:19 AM (GMT+7)

Cậu bé 8 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm “bật ngửa” khi tự ra giá “9 triệu bảng Anh” cho mình

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cậu bé 8 tuổi đã khiến MC Lại Văn Sâm kinh ngạc về khả năng nhớ tên các cầu thủ trên thế giới và tự ra giá 9 triệu bảng Anh cho mình.

   

Tối 23.9, tập 3 của Mặt trời bé con đã lên sóng. Trong đó, cậu bé 8 tuổi Hoàng Nam đến từ Hà Nội đã gây ấn tượng vì niềm đam mê bóng đá mãnh liệt.

 cau be 8 tuoi khien mc lai van sam “bat ngua” khi tu ra gia “9 trieu bang anh” cho minh hinh anh 1

Cậu bé 8 tuổi ấn tượng nhất trong tập 3 của "Mặt trời bé con"

Hoàng Nam đến với sân khấu Mặt trời bé con trong bộ đồng phục của môn thể thao vua. Cậu bé hết lần này đến lần khác gây ngạc nhiên cho MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả. Đầu tiên, cậu kể vanh vách hết tên của tất cả các cầu thủ trong đội hình chính của cậu lạc bộ Real Madrid. Tiếp đó, khi được MC lại Văn Sâm hỏi về đặc điểm của các cầu thủ thì Hoàng Nam lập tức trèo khỏi ghế sofa để thực hiện kỹ thuật đi bóng rê chân và kỹ thuật sút của cầu thủ Cristiano Ronaldo một cách thuần thuật trên sân khấu để thay cho câu trả lời của mình.

 cau be 8 tuoi khien mc lai van sam “bat ngua” khi tu ra gia “9 trieu bang anh” cho minh hinh anh 2

MC Lại Văn Sâm vất vả để thi đoán tên cầu thủ cùng với bé Hoàng Nam

Trong chương trình, MC Lại Văn Sâm và Hoàng Nam đã có cuộc thi đoán tên cầu thủ. Hoàng Nam thuộc và phản ứng rất nhanh trước câu hỏi khiến MC Lại Văn Sâm phải khó khăn lắm mới có thể “cầm hoà” được với tỉ số 4-4.

Cho rằng Hoàng Nam nhường mình, MC Lại Văn Sâm tiếp tục thử thách cậu với những câu hỏi khó hơn. Bằng một cách rất “thần kỳ”, Hoàng Nam lại trả lời vanh vách tên và xuất thân của các cầu thủ từ Việt Nam sang Châu Á, Châu Mỹ và cả Châu Phi, khiến cho tất cả khán giả trong trường quay vô cùng phấn khích trước khả năng nhớ kinh ngạc của cậu bé.

 cau be 8 tuoi khien mc lai van sam “bat ngua” khi tu ra gia “9 trieu bang anh” cho minh hinh anh 3

Cậu bé 8 tuổi tự ra giá 9 triệu bảng Anh cho mình

Với biệt tài có một không hai của mình, cùng ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thế nhưng để rước “siêu cầu thủ nhí Hoàng Nam” này về tham gia vào đội hình chính của CLB, MC Lại Văn Sâm đã “điều tra” và được tiết lộ số tiền phải chi trả cho cậu là 9 triệu bảng Anh (270 tỷ đồng).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Hai ca sĩ thân thiết trong làng nhạc bị đồn đã bí mật làm đám cưới.