Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:11 AM (GMT+7)

"Cha đẻ Gangnam Style" thắng kiện tranh chấp nhà đất

authorLong Hy (Theo Korean Herald) Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 07:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Psy nhận được số tiền bồi thường hơn 1 tỉ đồng.

   

Tháng 2.2012, vợ chồng "chàng béo" Psy đã mua khu căn hộ ở khu Yongsan, quận nhà giàu Gangnam, thủ đô Seoul. Được biết, khi đó bên trong căn hộ có một hộ kinh doanh cà phê còn hợp đồng với chủ nhà cho thuê đến hết tháng 12.2013, sau đó phải giao lại nhà cho Psy.

 "cha de gangnam style" thang kien tranh chap nha dat hinh anh 1

Psy sa lầy vụ tranh chấp nhà đất tại quận nhà giàu Gangnam.

Tuy nhiên, khi hợp đồng thuê nhà của cửa hàng cà phê hết hạn, chủ quán cà phê từ chối bàn giao nhà, đồng thời chỉ trích "cha đẻ Gangnam Style" cậy là người nổi tiếng, chiếm đoạt kế sinh nhai duy nhất của chủ cửa hàng.

Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc còn đưa tin, ngày 13.3.2015, phía nhà thầu của Psy đã có cuộc ẩu đả với chủ quán cà phê cùng nhân viên quán sau những cố gắng thương lượng không thành. Không chỉ vậy, phía Psy đã có hành động lôi những người của quán cà phê ra khỏi căn hộ.

Một trong số nhân viên của quán bị thương trong vụ ẩu đả và được đưa tới viện. Đại diện pháp lý của nhạc sỹ, ca sỹ 37 tuổi phủ nhận thông tin trên và cho rằng, không hề có chạm trán hay bạo lực như báo chí Hàn Quốc đưa tin hôm 13.3.2015: "Chúng tôi chỉ thực hiện theo yêu cầu của tòa án", đại diện phía Psy nói với tờ Korea Herald.

 "cha de gangnam style" thang kien tranh chap nha dat hinh anh 2

Phía Psy bị chỉ trích có hành vi bạo lực với người của quán cà phê.

Trước thái độ bất hợp tác của chủ quán cà phê, tháng 8.2014, Psy đã đệ đơn kiện lên tòa án, yêu cầu giải quyết tranh chấp nhà đất. Tòa án số 21 Tây Seoul đã thụ lý đơn kiện.

Tại phiên xét xử tranh cấp trên, người sáng lập công ty giải trí YG là ông Yang Hyun Suk đã thay mặt Psy đứng ra đình chỉ chủ hộ kinh doanh cà phê và đòi lại căn hộ như trên hợp đồng chủ nhà giao lại. Giữa ông Yang và chủ quán cà phê đã đi đến thương lượng nhưng hai bên không đạt được thỏa thuận cuối cùng.

 "cha de gangnam style" thang kien tranh chap nha dat hinh anh 3

Ông Yang Hyun Suk (trái) đại diện Psy giải quyết vụ án nhưng bất thành.

Phiên tòa dân sự diễn ra ngày 13.8, xét xử vụ tranh chấp giữa Psy với chủ quán cà phê thuê nhà nơi anh mua lại năm 2012.

Cuối cùng tòa ra phán quyết, từ chối toàn bộ đơn từ khiếu nại từ phía chủ quán cà phê, đồng thời yêu cầu chủ quán bồi thường cho Psy số tiền 72 triệu won (1,3 tỉ đồng). 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hot girl một thời đưa ra lời hứa khiến cư dân mạng thót tim.
Thông tin nổi bật trong ngày 14.12 đều xoay quanh những câu chuyện...
Hoài Linh và nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới tuyển Việt Nam...