Thứ Tư, ngày 17/10/2018 10:18 AM (GMT+7)

Cha đẻ "Kong" đăng ảnh Vân Ngô giữa "bão yêu đương"

authorLong Hy Thứ Bảy, ngày 18/03/2017 11:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trên Instagram của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts bất ngờ đăng bức ảnh chụp “đả nữ Việt” khiến nhiều khán giả tò mò.

   

Trang Instagram của đạo diễn Kong mới đây đã đăng ảnh Ngô Thanh ngồi đối diện kèm  dòng chú thích: “The boss” (tạm dịch: Sếp lớn). Được biết, bức hình ghi lại khoảnh khắc đạo diễn 33 tuổi có buổi gặp gỡ thân mật với Ngô Thanh Vân trong thời gian ông cùng đoàn làm phim có mặt tại Việt Nam.

 cha de "kong" dang anh van ngo giua "bao yeu duong" hinh anh 1

Hình ảnh Ngô Thanh Vân trên Instagram của đạo diễn Kong.

Đây là lần thứ ba “cha đẻ Kong” chia sẻ ảnh liên quan đến nữ diễn viên xinh đẹp Việt Nam, dù hai người nhiều lần bị đặt nghi vấn đang hẹn hò.

Lần đầu tiên, anh chụp nữ diễn viên khi cô đang tạo dáng kèm dòng chú thích ngọt ngào: "Van. Warrior Princess (tạm dịch: Vân: Công chúa chiến binh). Thời điểm này Jordan đang ở Việt Nam quay phim Kong.

 cha de "kong" dang anh van ngo giua "bao yeu duong" hinh anh 2

Lần thứ hai Jordan Vogt-Roberts chia sẻ ảnh Ngô Thanh Vân trên Instagram.

Lần thứ hai khi chuẩn bị trở lại Mỹ sau thời gian dài quay Kong, anh tiếp tục đăng ảnh nữ đạo diễn Tấm Cám: Chuyện chưa kể cùng chia sẻ rất tình cảm dành cho đất nước, văn hóa và con người Việt. Cuối dòng trạng thái, anh còn nhấn mạnh Việt Nam là quê hương thứ hai của mình và hứa sẽ trở lại để làm phim.

 cha de "kong" dang anh van ngo giua "bao yeu duong" hinh anh 3

Ngô Thanh Vân nhiệt tình giúp đỡ Jordan trong thời gian đoàn phim khởi quay tại Việt Nam.

Trong thời gian quay phim Kong: Skull Island ở Việt Nam, Jordan được Ngô Thanh Vân giúp đỡ hết sức nhiệt tình.

Đặc biệt ở ở cuối phim có phần cảm ơn nữ diễn viên Việt Nam do cô đã giúp đỡ ê-kíp làm phim của Jordan trong quá trình chuẩn bị cho phim vì anh mới đến Việt  Nam chưa biết nhiều và cần người hỗ trợ.

 cha de "kong" dang anh van ngo giua "bao yeu duong" hinh anh 4

Cả hai nhiều lần chụp ảnh tạo dáng vô cùng thân mật.

Không ít người hâm mộ cho rằng ngoài quan hệ công việc, giữa Ngô Thanh Vân và Jordan Vogt-Roberts còn có tình cảm cá nhân.

Trong một bài phỏng vấn mới đây nhất, Jordan Vogt-Roberts chia sẻ nhiều dự định khi chuyển đến Việt Nam sinh sống. Anh cũng khẳng định Ngô Thanh Vân là một người bạn rất tốt, cả hai cùng chia sẻ nhiều điều về công việc.

 cha de "kong" dang anh van ngo giua "bao yeu duong" hinh anh 5

Jordan thổ lộ anh và Ngô Thanh Vân có nhiều điểm chung.

Tôi và cô ấy cũng có điểm tương đồng là cùng làm phim ở cùng khoảng thời gian giống nhau nữa. Có lẽ cũng vì thế mà tôi và cô ấy dần trở nên gần gũi. Nhìn chung, cô ấy là một người bạn rất thân của tôi”, đạo diễn sinh năm 1984 tâm sự.

 cha de "kong" dang anh van ngo giua "bao yeu duong" hinh anh 6

Đạo diễn 33 tuổi đang lên kế hoạch đến Việt Nam sinh sống.

Trước đó, đạo diễn Jordan bán nhà ở Los Angeles (Mỹ) để chuyển hẳn tới Việt Nam sinh sống, cũng làm rộ lên tin đồn anh quyết định sống ở Việt Nam là vì tình yêu với Ngô Thanh Vân.

 cha de "kong" dang anh van ngo giua "bao yeu duong" hinh anh 7

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts từng bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt sách 365

Trước khi bộ phim Kong: Skull Island khởi quay tại Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts từng bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt sách 365: Những người lạ quen thuộc của nhóm 365 do Ngô Thanh Vân quản lý. Cả hai được cho là có mối quan hệ khá thân thiết.

Như vậy đến thời điểm hiện tại quan hệ giữa Ngô Thanh Vân và đạo diễn Kong: Skull Island vẫn là một đề tài khiến nhiều fan Việt Nam đặc biệt tò mò và mong muốn giữa hai người có điều gì đó thực sự đặc biệt, hơn cả tình bạn hay quan hệ công việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Người đẹp hạnh phúc chia sẻ ảnh lãng mạn bên ông xã trong kỳ nghỉ...