Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:43 AM (GMT+7)

Cha dượng cô Kim “siêu vòng 3” lại chuyển giới

authorLong Hy (Theo Hollywood Reporter) Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bruce Jenner sau 1 năm chuyển giới thành phụ nữ đã hối hận và có ý định trở lại giới tính ban đầu.

   

Theo Hollywood Reporter đưa tin, dượng của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian là nam diễn viên truyền hình Bruce Jenner đã chuyển giới thành công năm 2015 sau 23 năm hôn nhân với 3 người phụ nữ và có 6 người con.

 cha duong co kim “sieu vong 3” lai chuyen gioi hinh anh 1

Bruce Jenner (phải) và Caithlyn Jenner sau chuyển giới thành công năm 2015.

Bruce cũng chính thức đổi tên là Caithlyn Jenner, đồng thời công khai trước công chúng và truyền thông khiến nhiều người cảm kích.

Thế nhưng sau một năm trong thân hình của một phụ nữ đúng điệu, Caithlyn Jenner gần đây tiết lộ cô cảm thấy hối hận khi chuyển giới thành phụ nữ và sẽ lên kế hoạch chuyển giới trở lại thành đàn ông trong vài năm tới.

 cha duong co kim “sieu vong 3” lai chuyen gioi hinh anh 2

Hành trình từ một ngôi sao điền kinh, ngôi sao điện ảnh của Bruce Jenner thành quý bà Caithlyn Jenner.

Bên cạnh đó, theo ông Ian Halperin, người từng viết cuốn sách về gia tộc nhà Kim cho biết,  bạn bè thân của Caithlyn tiết lộ cô sẽ thực hiện phẫu thuật chuyển giới trong thời gian tới vì cô cảm thấy không thích ứng với cuộc sống của một phụ nữ sau khi chuyển giới từ nam sang nữ.

Tuy vậy, không lâu sau người đại diện của Caithlyn Jenner lập tức lên tiếng phản bác và cho rằng thông tin trên hoàn toàn không đúng sự thật. Người đại diện của ngôi sao 66 tuổi cũng chỉ trích Ian Halperin là “kẻ ngu ngốc”.   

 cha duong co kim “sieu vong 3” lai chuyen gioi hinh anh 3

Bruce Jenner trên trang bìa tạp chí khiêu dâm cho nữ giới - Playgirl.

Bruce Jenner từng được biết đến là một vận động viên điền kinh Olympic vĩ đại nhất với 3 lần lập kỷ lục thế giới tại thế vận hội Olympic cho Hoa Kỳ ở bộ môn điền kinh, được coi là “anh hùng nước Mỹ”.

Sau đó Jenner bắt đầu chuyển sang đóng phim truyền hình, điện ảnh, viết sách, đua xe, kinh doanh và trở thành người mẫu trang bìa cho tạp chí khiêu dâm dành Playgirl dành cho phụ nữ và tiếp tục tỏa sáng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...