Thứ Hai, ngày 10/12/2018 06:56 AM (GMT+7)

“Chân dài” 9X Bắc Linh đi thi Hoa hậu chui?

author Thứ Hai, ngày 08/08/2011 22:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho người đẹp Ngọc Trinh, Như Thảo, Trà Ngọc Hằng dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011 tại Mỹ nhưng trên trang web của cuộc thi lại có thêm tên và hình ảnh của người đẹp bikini Nguyễn Đỗ Bắc Linh…

   

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011 “hút” khá nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh - người đã gây không ít sóng gió trong dư luận khi để “lộ” sự thật thà đến… ngây ngô, bị hiểu lầm “khoe của”, bị mang tiếng “chân dài óc ngắn”… qua một bài phỏng vấn.

  “chan dai” 9x bac linh di thi hoa hau chui? hinh anh 1
Bắc Linh sợ bị hiểu nhầm là cô đi thi "chui" khi tên và hình ảnh xuất hiện trên trang web cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế

Ngoài Ngọc Trinh, được Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức cấp phép tham dự còn có người mẫu trong nước như Phan Như Thảo, Trà Ngọc Hằng. Tuy nhiên, trên trang web của cuộc thi còn xuất hiện thông tin và hình ảnh của người mẫu Bắc Linh. Bên cạnh giải Đồng Ngôi sao người mẫu Nguyễn Đỗ Bắc Linh, tên và hình ảnh của giải Bạc Siêu mẫu 2010 Thùy Linh cũng được đăng tải trên trang web này.

Bắc Linh giải thích, cô và người bạn thân Thùy Linh có nhận được giấy mời của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Quốc tế tại Mỹ nhưng đã từ chối. “Tôi đã từ chối không tham gia nhưng không hiểu sao thông tin và hình ảnh vẫn xuất hiện trên website của cuộc thi, gây hiểu lầm nơi nhiều người, đặc biệt là với báo chí. Thậm chí có người còn đặt nghi vấn, cho rằng tôi đi thi…chui”, Bắc Linh phân trần với báo chí.

  “chan dai” 9x bac linh di thi hoa hau chui? hinh anh 2
Ngoài "sự cố" này, người mẫu 9X còn không có duyên với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Theo Bắc Linh, việc xuất hiện trên trang web cũng khiến cô gặp phiền toái trong việc bị hiểu nhầm, bị “lỡ” nhiều show diễn trong nước vì người ta cứ tưởng cô…đang ở Mỹ.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên, “chân dài” 9X gặp sự cố với các cuộc thi sắc đẹp. Năm 2010, cận kề ngày thi Hoa hậu Bikini quốc tế, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép vì chưa đủ tiêu chuẩn - chưa từng đoạt danh hiệu tại những cuộc thi trong nước theo quy chế thí sinh đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế.

  “chan dai” 9x bac linh di thi hoa hau chui? hinh anh 3
...và lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Bikini Quốc tế 2010 tại Trung Quốc

Sau khi lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Bikini Quốc tế, cô người mẫu sinh năm 1991 quyết tâm khẳng định bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Tuy nhiên, người đẹp không may mắn phải dừng chân từ vòng… sơ loại.

Theo Dân trí 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thể hiện tình cảm bằng việc sưởi ấm...
Bà xã Trấn Thành liên tục tỏ ra bức xúc khi bị Trường Giang "cà...
Với vẻ đẹp vừa nóng bỏng vừa cuốn hút, người đẹp Mexico Vanessa...