Thứ Ba, ngày 22/01/2019 07:44 AM (GMT+7)

Chân dài bán dâm bị bắt, Trang Trần "thấy thoải mái hơn”

author Thứ Sáu, ngày 25/05/2012 18:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Qua chuyện người mẫu bị bắt này, tôi cảm thấy thoải mái hơn”, Trang Trần bày tỏ. Cô cho biết rất vui vì đã cởi bỏ được phần nào tai tiếng trong suốt 3 năm qua.

   

“Tôi không hề bất ngờ với thông tin người mẫu, diễn viên Hồng Hà bị bắt. Tôi đợi 3 năm qua để có được niềm vui này. Cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Có thể từng có nhiều người mẫu, diễn viên bị bắt nhưng công an chưa khui ra tên tuổi, danh tính thôi. 3 năm qua, tôi phải chịu đựng rất nhiều lời gièm pha về chuyện tố dâm, thậm chí, họ phủ nhận sự lao động của tôi. Qua chuyện người mẫu bị bắt này, tôi cảm thấy thoải mái hơn”, Trang Trần cho biết thêm.

 chan dai ban dam bi bat, trang tran "thay thoai mai hon” hinh anh 1

Người mẫu Trang Trần vui vì có người mẫu đã bị bắt vì bán dâm

Theo lời Trang Trần, cô còn biết trong giới showbiz có rất nhiều những “bí mật” động trời khác. Chẳng hạn như số tiền nghìn USD/1 lần khách bỏ ra để mua dâm người mẫu, diễn viên không phải là một con số ghê gớm. “Có những giá tiền mà nói ra khó ai tưởng tượng được”, cô nói.

Trang Trần chia sẻ, chị chưa bao giờ biết về cái tên Hồng Hà. “Có những người chưa bao giờ tôi gặp ở bất kỳ chương trình nào, có khi họ mới chỉ tham gia một khóa học người mẫu, diễn vài chương trình nhỏ lẻ cũng xưng danh người mẫu rồi. Do đó, cũng cần kiểm tra lại xem đó có phải là người mẫu thật không”.

 chan dai ban dam bi bat, trang tran "thay thoai mai hon” hinh anh 2

Người mẫu Hồng Hà tại cơ quan công an

Trước câu hỏi, liệu Trang Trần có sẵn sàng đứng ra hợp tác với công an trong việc “điểm mặt” các người mẫu bán dâm, cô cho hay: “Chuyện tôi biết và nói ra, chỉ để mọi người biết showbiz có những chuyện như vậy! Xã hội đã phân công công việc, công an có trách nhiệm tìm ra việc đó. Tôi nghĩ rằng, công an biết rất rõ chuyện ai bán dâm, có điều họ có đủ cơ sở để phanh phui ra hay không”.

Cách đây khoảng 2 năm, Trang Trần đã làm rúng động dư luận khi dám đứng lên tố trong giới người mẫu tồn tại việc không ít người đẹp bán thân, nói thẳng ra là đi làm gái. Nhiều người ném đá Trang Trần vì cá tội….vạch áo cho người xem lưng. Tuy nhiên, cô khẳng định: “Tôi không phải vạch áo cho ai xem, bởi vì tôi không giống họ”.  

Theo GDVN
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Showbiz Việt ngày 20.1 xoay quanh những tin vui từ chiến thắng của...