Thứ Ba, ngày 18/12/2018 17:55 PM (GMT+7)

Chân dài số 1 Đài Loan thắng kiện hàng trăm triệu đồng

authorThảo Nguyên (Theo Sina) Thứ Tư, ngày 28/03/2018 11:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lâm Chí Linh đã thắng kiện một công ty phẫu thuật thẩm mỹ và được bồi thường khoản tiền hàng trăm triệu.

   

Hôm 26.3, phiên tòa xét xử vụ “chân dài số 1” Đài Loan Lâm Chí Linh kiện một công ty thẩm mỹ vì tội xâm phạm hình ảnh cá nhân đã diễn ra công khai tại Thượng Hải. Kết quả, Lâm Chí Linh thắng kiện và được bồi thường 80 ngàn NDT (280 triệu đồng), trong đó, 60 ngàn NDT vì thiệt hại kinh tế và 20 ngàn NDT để bù đắp tinh thần. Trước đó, số tiền bồi thường mà phía Lâm Chí Linh yêu cầu là 220 ngàn NDT (gần 800 triệu đồng).

 chan dai so 1 dai loan thang kien hang tram trieu dong hinh anh 1

Lâm Chí Linh được bồi thường gần 300 triệu đồng

Theo đó, phía Lâm Chí Linh sau khi phát hiện một công ty thẩm mỹ sử dụng trái phép hình ảnh của mình để quảng cáo cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đã đệ đơn tố cáo lên Tòa án Thượng Hải, đòi bồi thường với số tiền là 22 ngàn NDT (gần 800 triệu đồng) và yêu cầu phía bị đơn phải đăng bài xin lỗi rộng rãi trên truyền thông.

Theo Sina, công ty thẩm mỹ trên đã  đăng tải một bài viết dài với nội dung phân tích ngoại hình của Lâm Chí Linh và cuối cùng khẳng định chân dài Đài Loan đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại, qua đó, quảng cáo cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của công ty mình.

 chan dai so 1 dai loan thang kien hang tram trieu dong hinh anh 2

Chân dài hàng đầu Đài Loan từng nhiều lần dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Sau 2 lần xét xử, phía Tòa án Thượng Hải quyết định yêu cầu công ty thẩm mỹ phải bồi thường số tiền là 80 ngàn NDT (280 triệu đồng), tuy nhiên bác bỏ yêu cầu được xin lỗi công khai bằng báo chí của Lâm Chí Linh.

Lâm Chí Linh sinh năm 1974, là chân dài hàng đầu xứ Đài. Trong gần 10 năm nay, mỗi lần có vụ án liên quan đến đường dây mại dâm trong giới nghệ sĩ Đài bị phanh phui, chân dài số một họ Lâm luôn bị đưa tên đầu tiên. Bên cạnh đó, cô nàng từng nhiều lần vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, lần nào mỹ nhân họ Lâm cũng quyết liệt lên tiếng phủ nhận.

Tag:  lâm chí linh   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...