Thứ Ba, ngày 18/12/2018 02:35 AM (GMT+7)

Chân Tử Đan: 'Tôi không vô tâm với con trai riêng'

authorLong Hy Thứ Ba, ngày 26/01/2016 17:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có những điều không nói ra không có nghĩa tôi vô tâm, chỉ là công việc quá bận rộn", anh tâm sự.

   

Trước khi tìm được bến đỗ bình yên với Uông Thi Thi, Chân Tử Đan từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với Chân Tử Đan từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với người đẹp làm trong lĩnh vực quảng cáo là Lương Tịnh Từ. Cặp đôi kết hôn năm 1993 nhưng chia tay sau đó 1 năm, khi Tịnh Từ mới phát hiện có thai cậu con trai tên Chân Văn Trác (Man Cheuk Yen).

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 1

Chân Tử Đan và người vợ đầu - Lương Tịnh Từ.

Khi Chân Tử Đan tái hôn, nhiều người nghi ngờ trách nhiệm của anh với con riêng. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật luôn khẳng định, anh vẫn quan tâm và chu cấp đều đặn cho quý tử đầu lòng.

Sáng nay 26.1, truyền thông Trung Quốc nhận được tố cáo từ phía vợ cũ Chân Tử Đan - cô  Lương Tịnh Từ, tuyên bố ngôi sao Diệp Vấn là người giả tạo. Theo đó, vào năm 2013, khi con trai chung của họ - Văn Trác (18 tuổi) phải đi cấp cứu vì gặp triệu chứng khó thở do tràn dịch màng phổi, Chân Tử Đan viện cơ bận việc, không vào thăm con.

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 2

Lương Tịnh Từ khóc ròng khi con trai nhập viện và không gọi điện được cho Chân Tử Đan.

Khi được hỏi về thái độ lạnh nhạt của Chân Tử Đan đối với con trai, Lương Tịnh Từ chỉ nói: “Đây là những câu hỏi rất riêng tư. Tôi sẽ không trả lời”. Cô chỉ khẳng định, trong suốt một tuần Văn Trác nằm viện, cha cậu không hề đến thăm.

"Bà mẹ một con" lên tiếng trách móc chồng cũ: "Anh ấy quá tuyệt tình, tôi không còn lời nào để nói. Từ giờ trở đi, tôi không muốn nói về con người đó", Lương Tịnh Từ rơi nước mắt nhắc lại chuyện cũ.

Dư luận Trung Quốc lên tiếng chỉ trích Chân Tử Đan không phải là một người cha tốt như những gì anh từng nói. Nhiều ý kiến cho rằng, nam diễn viên 53 tuổi đã cố ý phân biệt con của vợ cũ và vợ hiện tại (Uông Thi Thi).

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 3

Cậu con trai sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Chân Tử Đan với Lương Tịnh Từ.

Trước lời tố cùng "bằng chứng" từ 3 năm trước do vợ cũ đưa ra, Chân Tử Đan mới đây đã lên tiếng phản bác: "Mỗi tháng tôi đều gửi cho con trai 40.000 NDT (khoảng 134 triệu đồng). Số tiền này đủ để hai mẹ con sống thoải mái cũng như trả phí cho người giúp việc. Nhà cũ của hai vợ chồng trước đó tôi cũng để lại cho cô ấy. Có những điều không nói ra không có nghĩa tôi vô tâm, chỉ là công việc quá bận rộn", anh tâm sự.

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 4

Chân Tử Đan phản pháo thông tin là người cha bạc tình, vô tâm.

Ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc cho rằng, hôn nhân khi đó không khiến anh cảm thấy áp lực: "Năm đó, tôi chỉ muốn cho bạn gái một danh phận, cũng không nghĩ nhiều về áp lực hôn nhân".

Chân Tử Đan tiết lộ lý do hai người chia tay sau một năm kết hôn ngắn ngủi: "Do chúng tôi không hợp nhau về tính cách. Tôi luôn cố hàn gắn nhưng cô ấy lại tỏ ra không quan tâm. Ai cũng có giới hạn nên tôi quyết định ly hôn".

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 5

Vợ chồng Chân Tử Đan - Uông Thi Thi cùng 2 người con hiện tại.

Bên cạnh đó, bà xã hiện tại của tài tử là nữ diễn viên Uông Thi Thi cũng khẳng định chồng cô luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với con riêng: “Anh ấy luôn quan tâm đến con trai đầu. Hai cha con vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Tôi khẳng định rằng, là bậc làm cha mẹ không ai nỡ thờ ơ với con của mình".

Hiện tại Chân Tử Đan cùng bà xã Uông Thi Thi có thêm hai người con gồm con gái tên Jasmin/Chân Tế Như (2004) và con trai út Chân Tế Giai/James (2007). 

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 6

Chân Văn Trác sở hữu nhiều nét tương đồng về ngoại hình so với cha Chân Tử Đan.

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 7

Chân Văn Trác là sản phẩm từ cuộc  hôn nhân 1 năm giữa Chân Tử Đan với Lương Tịnh Từ.

 chan tu dan: 'toi khong vo tam voi con trai rieng' hinh anh 8

Chân Tử Đan và Tịnh Từ kết hôn năm 1993 và ly hôn một năm sau đó do tính cách không hợp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Ít người biết, bà xã của MC Quốc Khánh cũng làm ở VTV và có nhan...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...