Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 00:02 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/04/2015 13:54 PM (GMT+7)

Châu Kiệt Luân tổ chức đám cưới lần thứ tư

"Hoàng tử nhạc pop" xứ Đài sẽ tổ chức đám cưới lần thứ tư với chân dài Côn Lăng để bạn bè có thể cảm nhận được không khí hạnh phúc của cặp đôi.

   

Truyền thông Đài Loan đưa tin, Châu Kiệt Luân và bà xã Côn Lăng sẽ tổ chức đám cưới lần thứ 4 của hai người tại Trung Quốc đại lục vào ngày 2.5 sắp tới. Theo đó, bạn bè của hai người sẽ cảm nhận được không khí hạnh phúc của hai người tại đám cưới mà trước đó mọi người chưa có cơ hội tham dự.

 chau kiet luan to chuc dam cuoi lan thu tu hinh anh 1

Vợ chồng Côn Lăng - Châu Kiệt Luân sẽ tổ chức đám cưới lần 4 tại đại lục.

Thông tin trên cũng được người quản lý của Châu Kiệt Luân là Dương Tuấn Vinh xác nhận. Theo đó, sau khi nam ca sĩ 36 tuổi kết thúc tour diễn tại đại lục, một bữa tiệc như một tiệc cưới lần thứ 4 của vợ chồng anh để bạn bè, đồng nghiệp ở đại lục đều có thể đến chung vui và chúc phúc cho cả hai.

Một chi tiết khiến báo giới xứ Đài chú ý hơn cả, đó là "ân nhân" và cũng là người từng có công dẫn dắt Châu Kiệt Luân vào làng giải trí, nam MC Ngô Tông Hiến lần này không được mời tới dự đám cưới lần này của giọng ca Nghe lời mẹ. 

 chau kiet luan to chuc dam cuoi lan thu tu hinh anh 2

"Ân nhân" của Châu Kiệt Luân là nam MC Ngô Tông Hiến vẫn không được mời lần này.

Khi phóng viên Đài Loan hỏi quản lý của Châu Kiệt Luân là Dương Tuấn Vinh về danh sách khách dự đám cưới, người quản lý này cho biết, thành phần khách cưới đều do gia đình Châu Kiệt Luân quyết định.

 "Tôi chỉ là người quản lý, có trách nhiệm chăm sóc tốt cho nghệ sĩ mà thôi", quản lý Dương cho biết: "Tôi và Châu Kiệt Luân đều cảm ơn Ngô Tông Hiến rất nhiều vì đã mang đến cho chúng tôi duyên phận được như ngày hôm nay", Dương nói thêm.

 chau kiet luan to chuc dam cuoi lan thu tu hinh anh 3

Đám cưới linh đình của cặp đôi tại Anh hồi đầu năm 2015.

Trước đó, ngày 18.1.2015, Châu Kiệt Luân và bà xã 9x đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu  nhau. Hôn lễ được long trọng diễn ra tại nhà thờ Selby Abbey, phía Bắc Yorkshire nước Anh với trị giá 14 tỷ đồng.

Tháng 2.2015, vợ chồng Châu Kiệt Luân tổ chức tiệc cưới lần thứ hai tại Đài Loan nhằm báo hỉ với bạn bè và đồng nghiệp của anh trong làng giải trí, những người không có có mặt tại đám cưới tại Anh của cặp đôi trước đó.

 chau kiet luan to chuc dam cuoi lan thu tu hinh anh 4

Đám cưới lần 3 của cặp đôi diễn ra tại quê nhà Côn Lăng, nước Úc.

Ngày 9.3, cặp đôi lần thứ ba tổ chức đám cưới lãng mạn tại Brisbane, Australia để dành riêng cho gia đình bà xã sinh năm 1993 của anh, bởi Côn Lăng là chân dài mang hai dòng máu Đài - Australia và có nhiều họ hàng, người thân sinh sống tại đất nước chuột túi.


Theo Long Hy (Chinanews/QQ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay...
Trước tin đồn Diệp Lâm Anh sắp lên xe hoa với bạn trai thiếu gia,...
Những hình ảnh đáng yêu trên màn ảnh của Nhan Phúc Vinh và Nhã...