Thứ Hai, ngày 21/01/2019 18:40 PM (GMT+7)

Châu Việt Cường “thoát” tội hiếp dâm

author Thứ Tư, ngày 16/05/2012 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Toàn bộ vụ việc ồn ào xung quanh ca sỹ Châu Việt Cường đã khép lại. Cơ quan điều tra cho rằng không đủ cơ sở chứng minh ca sĩ Châu Việt Cường hai lần cưỡng bức nữ sinh theo tố cáo của cô này.

   

Châu Việt Cường “thoát” tội hiếp dâm

Chiều 15.5, thiếu tá Vũ Văn Tấn, Đội trưởng điều tra tổng hợp Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết cơ quan này đã kết thúc điều tra vụ nữ sinh C.N tố cáo bị ca sỹ Châu Việt Cường hiếp dâm.

Theo thiếu tá Tấn, Công an quận Hoàng Mai không thể khởi tố vụ án hình sự về hành vi hiếp dâm đối với ca sỹ Châu Việt Cường vì không đủ căn cứ. Nữ sinh lớp 12 này đã làm đơn tố cáo nhưng không mấy nhiệt tình cung cấp bằng chứng đủ để buộc tội ca sĩ Cường, chưa kể lá đơn C.N gửi công an cùng những chứng cứ nêu trong đơn đều đã quá xa với thời điểm nhận đơn.

 chau viet cuong “thoat” toi hiep dam hinh anh 1

Hơn nữa, sau khi sự việc hiếp dâm xảy ra tới 2 tháng, C.N mới làm đơn tố cáo, những tin nhắn trong điện thoại chỉ là những lời tình tứ bâng quơ của Châu Việt Cường dành cho nữ sinh này... Sau đó nữ sinh này còn rút đơn tố cáo, xin hòa giải.

Trước đó, C.N (nữ sinh lớp 12 ở Hải Phòng) tố cáo quen ca sĩ Châu Việt Cường qua mạng xã hội, ngày 9.2 vừa qua, nhân dịp trường tổ chức dã ngoại ở Hà Nội, C.N được nam ca sĩ mời đi uống nước "để anh em biết mặt nhau”. C.N đến căn hộ chung cư nơi ca sĩ Châu Việt Cường sinh sống và đã bị "khống chế, ép quan hệ tình dục tới 2 lần".

Khi nhà chức trách vào cuộc xác minh đơn tố cáo, Ca sĩ Châu Việt Cường thừa nhận đã có quan hệ tình dục với nữ sinh N tất cả hai lần vào ngày 9.2 tại nhà. Tuy nhiên, theo ca sĩ này, mối quan hệ tình cảm của hai người là hoàn toàn tự nguyện và không bị ép buộc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Động thái mới nhất của Vĩnh Thụy khiến tin đồn về mối quan hệ của...