Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:08 PM (GMT+7)

Chế Linh bị fan vây kín khi vừa trở về Sài Gòn

authorKiều Thuận Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 18:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam danh ca bất ngờ vì tình cảm của khán giả khi trở lại Việt Nam chuẩn bị cho liveshow tại Gia Lai.

   

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 1

Mới đây, nam danh ca Chế Linh đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho liveshow sắp tới của ông tại Nhà thi đấu Gia Lai, thành phố Pleiku, sẽ diễn ra vào dịp 20.10 sắp tới.

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 2

Chế Linh vô cùng bất ngờ khi được fan chào đón và vây kín tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tình cảm, sự thương mến của fan đã khiến nam danh ca hạnh phúc không nói nên lời, tan hết mọi mệt mỏi. 

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 3

Rất nhiều fan vây quanh Chế Linh để xin chữ kí, chụp hình. Sau tour lưu diễn các tỉnh phía Nam thành công hồi đầu năm, nam danh ca trở về Canada để nghỉ ngơi và lưu diễn các nước. Và vào đúng dịp 20.10 mừng ngày Phụ nữ, ông trở lại quê nhà để hát mừng chị em tại Pleiku. 

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 4

Sở dĩ, đêm liveshow đầu tiên cho hành trình trở lại này, Chế Linh chọn Pleiku bởi theo nhẩm tính của danh ca, đã 30 năm ông chưa từng trở lại đây, trong khi người hâm mộ của ông ở đây rất nhiều. Có rất nhiều fan ở mảnh đất Gia Lai thân thương này đã viết thư cho ông nhiều năm qua để mong ngóng ngày ông trở lại.

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 5

Dịp này, Chế Linh mới có thể sắp xếp được lịch trình để cùng vợ trở về Pleiku. 30 năm trở lại, Chế Linh sẽ diễn một đêm duy nhất phục vụ người dân Gia Lai cùng các nghệ sĩ nổi tiếng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, " Nhạn trắng gò Công” Phương Dung, ca sĩ hải ngoại Randy, Ánh Ngọc… cùng nhóm người mẫu, nhóm múa trở về từ hải ngoại. 

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 6

Gần đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khá ít tham gia các show diễn trong nước do lịch làm việc của chị tại hải ngoại dày đặc, chị nhận lời trở về nước tham gia liveshow Chế Linh tại Pleiku cũng bởi đêm diễn đặc biệt sau 30 năm trở lại của ông. Chế Linh vô cùng tin tưởng sự dẫn dắt chương trình của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, bởi với ông, Kỳ Duyên là nữ MC thân thiết và rất hiểu ông, đôi khi ông bối rối thì Kỳ Duyên rất dễ nói “hộ” tình cảm của ông. 

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 7

Trong hành trình lưu diễn trở lại Việt Nam lần này,Chế Linh sẽ bắt đầu bằng một đêm diễn với quy mô nhỏ, nhưng đặc biệt dành cho những người yêu mến ông vào tối ngày 17/10 tại khách sạn Hạ Long.

 che linh bi fan vay kin khi vua tro ve sai gon hinh anh 8

Ngay sau đó là liveshow quy mô lớn 30 năm tái ngộ vào tối ngày 20.10 tại Nhà thi đấu Gia Lai, Pleiku, ông sẽ tiếp tục hành trình liveshow của mình vào tháng 11 tại Nhà thi đấu Quảng Ngãi và sau đó là liveshow lớn được tổ chức vào tháng 12 tại Hà Nội.                 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mỹ nhân của xứ sở sương mù dự đoán về đội hình của đội Anh trong...
Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về...
Fan nữ cuồng nhiệt và sexy hết cỡ trên khán đài khiến các cầu thủ...