Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 15:56 PM (GMT+7)

Chi Bảo xuống miền Tây thăm người nghèo bằng xuồng

authorKim Chi Thứ Năm, ngày 18/01/2018 20:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn viên gạo cội vừa có chuyến giúp đỡ bà con nghèo ở Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng với nhiều trải nghiệm khó quên.

   

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 1

Là "chủ xị" của "Hành trình Hiểu về trái tim - Kết nối trái tim" nên diễn viên Chi Bảo có mặt trong chặng đầu tiên đi qua 3 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng. Trong suốt 10 ngày qua, anh có những trải nghiệm thú vị.

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 2

Chi Bảo đã có chuyến đi bằng vỏ lãi với tốc độ chóng mặt vào rừng đước, ăn bữa cơm đạm bạc, nằm ngủ giữa dàn hòa tấu thiên nhiên yên bình; lần đầu tiên chạm tay vào cột mốc của cực nam Tổ quốc tại Đất Mũi, Cà Mau với nhiều cảm xúc.

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 3

Anh cũng đã có những giây phút "thót tim" khi chạy xe máy giữa con đường quê rất hẹp, chỉ vừa đủ một chiếc xe khi tìm thăm lại các em nhỏ từng được Quỹ hỗ trợ phẫu thuật ở xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu.

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 4

Là nhà hoạt động xã hội tích cực, Chi Bảo đã đến khởi công xây Nhà nhân ái cho bà Võ Thị Tuyết - một phụ nữ bị tâm thần nhẹ do ảnh hưởng chất độc da cam hiện sống một mình trong căn nhà lá mục nát. 

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 5

Anh cùng Trà Ngọc Hằng đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Diệu (xã Tân Hải, huyện Phú Tân, Cà Mau) có đến 2 con trai hy sinh.

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 6

Khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, Chi Bảo không khỏi xúc động. Hình ảnh cậu bé Hồ Kiên Long (9 tuổi) ở ấp hậu Bối 2, xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu đã phẫu thuật tim 4 năm trước, nay khỏe mạnh và muốn "trở thành công an bắt cướp".

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 7

Chi Bảo chia sẻ: "Khoảng 10 năm gần đây, tôi dành nhiều thời gian nhất cho hoạt động của Hiểu về trái tim. Trong tương lai, công việc này cũng sẽ chiếm ít nhất là khoảng 50% thời gian của tôi". Và 50% thời gian còn lại, anh vẫn tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh qua những vai diễn.

 chi bao xuong mien tay tham nguoi ngheo bang xuong hinh anh 8

Chi Bảo vừa hoàn thành tác phẩm mới nhất "Tình khúc bạch dương" có bối cảnh quay tại Nga, Pháp và Việt Nam. Phim sẽ phát sóng trên VTV1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đẹp quê Lạng Sơn vừa chia sẻ hình ảnh trong đám hỏi với bạn...
Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...