Thứ Tư, ngày 23/05/2018 03:13 AM (GMT+7)

Chí Nhân – Minh Hà lại yêu nhau trên màn ảnh

authorYên Chi Thứ Ba, ngày 28/06/2016 17:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai diễn viên tái hợp trong “Lựa chọn cuối cùng” của đạo diễn Vũ Hồng Sơn.

   

Sau Hôn nhân trong ngõ hẹp, diễn viên Chí Nhân, Minh Hà tiếp tục đóng chung trong một dự án nữa của đạo diễn Vũ Hồng Sơn có tên gọi Lựa chọn cuối cùng. Trong phim này, cả hai vẫn vào vai một cặp đôi yêu nhau.

 chi nhan – minh ha lai yeu nhau tren man anh hinh anh 1

Minh Hà - Chí Nhân tái hợp sau nhiều ồn ào.

Trong bộ phim này, lần đầu tiên Minh Hà sẽ thử sức với nhân vật nữ phóng viên Minh An. Cô chia sẻ, vai diễn này thử thách thú vị và cô phải quan sát rất nhiều để học hỏi. Còn Chí Nhân vào vai con trai của chủ tịch tỉnh. Hai người gặp gỡ công việc với nhau và dần dần phát sinh tình cảm.

Đây là lần tái hợp của Minh Hà và Chí Nhân trên màn ảnh nhỏ, sau những ồn ào về tin đồn ngoại tình. Cả hai đã bị bắt gặp khi đang thân mật với nhau trên phố, dù cho Chí Nhân đã có gia đình. Scandal này của Minh Hà, Chí Nhân khiến dư luận xôn xao một thời gian dài. Vợ chồng Chí Nhân – Thu Quỳnh cũng đã chính thức li hôn sau đó ít lâu.

 chi nhan – minh ha lai yeu nhau tren man anh hinh anh 2

Minh Hà lần đầu thử sức với vai diễn một nữ phóng viên

Lựa chọn cuối cùng là một bộ phim chính luận, xoay quanh nội dung về ông Chủ tịch tỉnh với hoài bão được quy hoạch vào chức Bí thư tỉnh ủy, nhưng lại để lộ điểm yếu là vấn đề nhạy cảm liên quan trực tiếp đến vợ và con trai. Ông rơi vào tâm bão mưu mô của nhóm lợi ích, một kiểu liên minh doanh nghiệp - quan chức. Nhiều lần, ông đứng trước những lựa chọn khó khăn cả trong sự nghiệp chính trị và tình cảm.

Tuy là là phim thuộc thể loại chính luận nhưng Lựa chọn cuối cùng cũng xuất hiện rất nhiều những cảnh quay lãng mạn, tình tứ của cặp đôi Chí Nhân – Minh Hà.

 chi nhan – minh ha lai yeu nhau tren man anh hinh anh 3

NSƯT Mạnh Cường đảm nhận vai chính của phim

Bối cảnh phim được đạo diễn Vũ Hồng Sơn lựa chọn ở nhiều địa điểm, trong đó có thị xã Trùng Khánh của tỉnh Cao Bằng. Đạo diễn cũng chia sẻ, đây là một địa điểm quay rất vất vả vì ở xa nhưng lại có nhiều cảnh phù hợp với bộ phim.

NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tạ Xuân Thảo, NSƯT Duy Thanh, Chí Nhân, Minh Hà, Hoàng Xuân, Lệ Quyên là những cái tên sẽ xuất hiện trong Lựa chọn cuối cùng. Phim dài 38 tập, bắt đầu được phát sóng trên VTV 1 từ ngày 08.07 tới đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...