Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 01:57 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 10:58 AM (GMT+7)

Chi Pu nhận giải của châu Á, bố "khó tính" của cô phản ứng ra sao?

Từng không cho con gái vào showbiz, hiện tại, bố Chi Pu đã thoáng hơn. Thậm chí, ông luôn theo từng hoạt động của con gái trong đời sống, công việc.

   

Chi Pu vinh dự nhận về giải thưởng “Ngôi sao đang lên” tại Asia Artist Awards 2016. Chỉ sau một đêm, hình ảnh của Chi Pu đã phủ sóng các trang báo mạng Việt và ngập tràn trên các trang báo điện tử tại xứ sở kim chi với loạt nickname mỹ miều cùng lời ca tụng nức nở.

 chi pu nhan giai cua chau a, bo "kho tinh" cua co phan ung ra sao? hinh anh 1

Chi Pu xinh đẹp tại lễ trao giải danh giá của xứ Hàn.

Hơn ai hết, Chi Pu là người hạnh phúc nhất. Cô bày tỏ cảm xúc lâng lâng của mình bằng đúng 1 từ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên vẫn thổn thức, không nói nên lời sau khi rời khỏi sự kiện hoành tráng. Chi Pu nhận được nhiều lời động viên, chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, lời bình luận của một nhân vật quan trọng trong đời Chi Pu càng khiến cô sung sướng hơn tát thảy. Bố của Chi Pu đã để lại comment chúc mừng con gái về thành công rực rỡ lần này. Trước đây Chi Pu từng tiết lộ về việc bố mẹ không ủng hộ cô nàng tham gia hoạt động nghệ thuật.

Chi Pu kể: “Lúc đầu bố mẹ là những người phản đối rất kịch liệt và có nhiều lần đã cấm, làm nhiều thứ để ngăn cản Chi không đi theo con đường nghệ thuật, có lần bố mẹ nhốt Chi trong nhà không cho ra ngoài vì sợ đi ra ngoài sẽ đi chụp hình.”.

 chi pu nhan giai cua chau a, bo "kho tinh" cua co phan ung ra sao? hinh anh 2

 chi pu nhan giai cua chau a, bo "kho tinh" cua co phan ung ra sao? hinh anh 3

Hẳn Chi Pu phải bật khóc vì những lời này của người bố yêu quý.

 chi pu nhan giai cua chau a, bo "kho tinh" cua co phan ung ra sao? hinh anh 4

Bố mẹ của Chi Pu trong một chuyến du lịch cùng con gái.

Khi con gái đã gặt hái được thành công và sự nổi tiếng bằng chính tài năng nghị lực chứ không phải đường tắt hay đánh đổi, bố Chi Pu đã thoáng hơn. Thậm chí, ông còn là fan của cô. Ông xem hết mọi phim của cô đóng và luôn dành những bình luận thú vị trên trang cá nhân của cô.

Theo Hạ Phong (Giadinhvietnam.com)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...