Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:41 AM (GMT+7)

Chí Trung thay Minh Béo làm MC "Lục Lạc Vàng"

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 13/04/2016 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chương trình "Lục Lạc Vàng" mà Chí Trung làm MC sẽ bắt đầu chính thức lên sóng vào ngày 24.4.

   

Sau khi Minh Béo bị bắt ở Mỹ, chương trình Lục Lạc Vàng đã phải nhanh chóng tìm kiếm người dẫn chương trình để tiếp tục lên sóng.

 chi trung thay minh beo lam mc "luc lac vang" hinh anh 1

Minh Béo là MC quen thuộc của Lục Lạc Vàng nhiều năm qua.

Ekip chương trình đã thống nhất thay thế MC mới cho Lục Lạc Vàng là NSƯT Chí Trung - PGĐ nhà hát Tuổi Trẻ. Chương trình với vai trò MC của nghệ sĩ Chí Trung sẽ bắt đầu chính thức lên sóng vào ngày 24.4.2016.

Theo đó, chương trình vào ngày 17.4 sẽ vẫn lên sóng với phần nội dung của lễ trao tặng bò được biên tập cắt bỏ những hình ảnh của Minh Béo.

Theo đại diện chương trình, với sự tham gia của MC – NSƯT Chí Trung, tại lễ trao tặng bò, anh cũng sẽ có những chia sẻ sâu sắc hơn với từng hoàn cảnh hộ dân.

Khi đưa bò về nhà cùng với các hộ dân và khán giả, MC Chí Trung cũng sẽ mang đến cho khán giả truyền hình bức tranh về địa phương: những nỗ lực trong việc phát triển kinh tế song song với những khó khăn mà bà con đang gặp phải do những yếu tố chủ quan, khách quan …

 chi trung thay minh beo lam mc "luc lac vang" hinh anh 2

NSƯT Chí Trung thay thế Minh Béo làm MC Lục Lạc Vàng.

Nghệ sĩ Chí Trung (sinh năm 1961), tên thật Phạm Chí Trung, là diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, đạo diễn. Anh được phong là nghệ sĩ ưu tú vào năm 1997. Anh thành công với những vai chính kịch, nhưng được biết nhiều hơn với vai trò của một diễn viên hài.

Lục Lạc Vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học. Mỗi chương trình, Lục Lạc Vàng trao tặng cho 6 hộ dân 12 con bò cái. Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Ngoài ra, các nhà hảo tâm tham gia tặng 770 con bò đến 770 hộ dân. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...