Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 08:04 AM (GMT+7)

Chỉ với một status, Phương Thanh vạch trần sự thật showbiz Việt

authorHà My (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 23/10/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Phương Thanh đã không ngần ngại chia sẻ những góc khuất ít ai nói tới trong làng giải trí Việt.

   

Trên facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có một chia sẻ về thực trạng của showbiz Việt hiện nay khiến cho nhiều người quan tâm. Trong đăng tải của mình, Phương  Thanh đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về các góc khuất của giới nghệ thuật mà từ lâu nó chỉ như một điều bí ẩn đối với khán giả. Những tâm sự quá thật của Phương Thanh khiến cho nhiều người phát "sốc".

 chi voi mot status, phuong thanh vach tran su that showbiz viet hinh anh 1

Phương Thanh không ngần ngại "bóc mẽ" những góc khuất của làng giải trí Việt.

Phương Thanh nhận định về showbiz hiện nay: "Showbiz làm gì còn được bình yên mà mọi người chờ mong hy vọng. Nơi ấy người tài năng đâu có còn được yên ổn làm nghệ thuật nữa đâu mà". Cũng như nhiều người nhận định trước đó, tài năng không phải là thứ tiên quyết để quyết định sự nổi tiếng trong showbiz. Fan và ca sĩ sẵn sàng "chửi" cả người đi trước nếu như họ không vừa ý hoặc lỡ đụng vào thần tương của họ.

"Người giàu có tiền - có điều kiện làm kinh doanh luôn trong giới nghệ thuật. Vừa giàu có vừa nổi tiếng, có ai tồn tại được lâu?? Người thì mua giải - nổi tiếng để dễ làm ăn, để bán tất tần tật. Khi mà mọi người đều có thể làm bầu show thì lăng xê ca sĩ của mình vô tội vạ, không cần biết khán giả có chịu nghe hay không?", giọng ca Trống Vắng đặt dấu hỏi.

 chi voi mot status, phuong thanh vach tran su that showbiz viet hinh anh 2

Những tiết lộ tiếp theo của chị Chanh khiến nhiều người phải ngán ngẩm: "Gái sang gái chảnh trà trộn vào giới nghệ thuật, nổi tiếng thì đi khách giá mới cao. Khi nghệ thuật được san bằng và nghĩ rằng ai cũng có thể làm nghệ thuật được, thì có tài hay không có tài cũng bằng nhau. Khi mà tất cả có thể đánh đồng và trao đổi mua bán thì không mong gì phân loại cao thấp được".

Những người làm nghệ thuật chân chính trong showbiz cũng xuất hiện trong status của Phương Thanh. "Người đang hoạt động trong showbiz hiện nay, nếu biết mình đang ở vị trí cao hơn người khác thì cũng đừng lơ là đánh mất. Nếu biết mình đang còn thấp thì phấn đấu hơn nữa. Đi đường dài đâu phải cái gì tìm cũng được và dễ dàng mua sắm. Có lúc chỉ cần có miếng ăn nước uống để sống qua ngày".

 chi voi mot status, phuong thanh vach tran su that showbiz viet hinh anh 3

Toàn bộ chia sẻ của Phương Thanh.

Câu chuyện đấu đá, những hành động thiếu nhân văn trong showbiz Việt không phải là hiếm. Thế nhưng những chia sẻ của Phương Thanh vẫn khiến cho nhiều người phải "rùng mình". Những thứ hoa lệ trước mắt liệu có thể giấu mãi được những góc khuất trong làng giải trí Việt hay không?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những lời tâm sự của đại gia Đức An khiến bạn bè và dân mạng phải...
Ngoài dung mạo khác lạ, trang phục và các động tác của hot girl...
Người đẹp U30 ở chung cư cao cấp, đi xế sang bạc tỷ.