Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 19:20 PM (GMT+7)

Chiến Thắng U50 đón con trai thứ 4 với vợ 3 kém 15 tuổi

authorThu Vũ Thứ Hai, ngày 04/06/2018 14:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên hài chào đón thành viên mới nhất trong gia đình và tất bật chạy show.

   

Nam diễn viên hài Chiến Thắng hạnh phúc tiết lộ, bà xã anh lâm bồn ngày 4.6 tại bệnh viện ở quê nhà tại Vĩnh Phúc. Bé trai chào đời nặng 3,5 kg, được đặt tên Trí Khôi. Chiến Thắng cho hay, anh chỉ kịp đưa vợ đi tới bệnh viện vào lúc sáng, sau đó phải vội đi diễn tỉnh luôn vì lịch trình đã lên kế hoạch.

 chien thang u50 don con trai thu 4 voi vo 3 kem 15 tuoi hinh anh 1

Chiến Thắng và bà xã 9X kết hôn vào tháng 12.2016

Chiến Thắng và bà xã Thu Ngọc đón chào thành viên mới trong gia đình là người con chung đầu tiên. Trước đó, Chiến Thắng hai lần ly hôn và có 3 người con riêng. Mối quan hệ giữa Thu Ngọc và các con của chồng đều hòa thuận.

Thu Ngọc cũng là người thay chồng đưa tiền trợ cấp hàng tháng cho các vợ cũ của Chiến Thắng. Nam diễn viên hài chia sẻ, anh không phải bận tâm chuyện con chung con riêng với vợ. Bà xã 9X là người hiểu, thông cảm cho công việc của chồng. Thu Ngọc kém anh 15 tuổi, không hoạt động trong ngành giải trí.

 chien thang u50 don con trai thu 4 voi vo 3 kem 15 tuoi hinh anh 2

Chiến Thắng chăm chỉ đi diễn tỉnh để lo kinh tế gia đình

Hai người tái hôn vào tháng 9.2017 sau 3 tháng chia tay. Sau khi tái hợp, Chiến Thắng dành nhiều thời gian cho bà xã hơn. Anh kể dù công việc bận rộn đều cố gắng tranh thủ thời gian về nhà với vợ, nhất là thời gian Thu Ngọc mang bầu. Anh chia sẻ, thời gian trước hay sau Tết đều bận chạy show khắp các tỉnh. Anh đi diễn liên tục để lo kinh tế gia đình, không ngại đi diễn hài, đi sự kiện hay diễn ở hội chợ, miễn là nơi đâu có khán giả yêu mến anh đều tới.

Cơ ngơi hiện tại của hai vợ chồng là căn nhà 5 tầng, rộng hơn 400 m2 ở quê nhà. Sau nhiều năm tích góp đi diễn, nam diễn viên hài xây dựng được biệt thự có trị giá gần 5 tỷ đồng. Bên cạnh tài diễn hài, Chiến Thắng còn có giọng hát hay, truyền cảm và tài lẻ vẽ tranh. Nhiều bức vẽ trang trí trong nhà đều do anh tự vẽ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...