Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:07 AM (GMT+7)

Chiến Thắng và người yêu kém 18 tuổi đã "đường ai nấy đi"

authorTheo Lạc Thành (Người Đưa Tin) Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều thông tin cho rằng, danh hài Chiến Thắng và người yêu 9x Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh đã chia tay.

   

Đầu năm 2016, khán giả vui mừng khi danh hài Chiến Thắng giới thiệu người yêu của mình. Theo chia sẻ của Chiến Thắng, bạn gái của anh tên là Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh, sinh năm 1993 ở Ba Vì, Hà Nội.

"Cô ấy chỉ là người bình thường, có một cửa hàng may chăn, ga, gối, đệm. Lúc đầu, Ánh cũng có vẻ tự ti về nghề nghiệp của mình nhưng tôi bảo, làm nghề gì không quan trọng, chỉ cốt là tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau là được. Hiện tại, Ánh đã chuyển về Phúc Yên sống với tôi, công việc chính là ghi chép lịch diễn cho tôi…” - Chiến Thắng từng chia sẻ.

 chien thang va nguoi yeu kem 18 tuoi da "duong ai nay di" hinh anh 1

Chiến Thắng và bạn gái 9x giờ đã "đường ai nấy đi"?

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã "đường ai nấy đi" khiến nhiều người bất ngờ, vì nhiều khán giả rất chờ đợi đám cưới của diễn viên này với bạn gái trẻ.

 chien thang va nguoi yeu kem 18 tuoi da "duong ai nay di" hinh anh 2

Chân dung "người cũ" của danh hài Chiến Thắng, anh xác nhận hai người đã chia tay nhau.

Trao đổi với phóng viên, danh hài Chiến Thắng cho biết: "Tôi và người yêu đã chia tay nhau được 1 tháng. Khi bắt đầu một mối quan hệ này, tôi vô cùng nghiêm túc và mong muốn có một kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, cô ấy kém tôi 18 tuổi nên có sự chênh lệch về tuổi tác, vì thế tôi đã chủ động dừng lại để người ta khỏi khổ. Tôi đã trải qua hai lần đổ vỡ, có bố mẹ già và 3 con nhỏ. Vì tình chất công việc, tôi đi suốt. Thời gian ngồi trên xe ô tô còn nhiều hơn ở nhà. Vì thế, nếu ai lấy tôi sẽ rất vất vả, vừa phải thay tôi quản lý công việc trong nhà, làm tròn nghĩa vụ với họ hàng, vừa trông nom cha mẹ già, con nhỏ... Mình tôi khổ là được rồi...".

 chien thang va nguoi yeu kem 18 tuoi da "duong ai nay di" hinh anh 3

Chiến Thắng cho biết, anh và bạn gái cũ giờ là bạn bè của nhau.

Khi được hỏi, sau lần đổ vỡ này, liệu anh có "sợ" yêu nữa không? Chiến Thắng cho biết: "Tôi không sợ yêu mà tôi sợ không ai yêu tôi nữa... Nhiều lúc nghĩ, sao mình lại vất vả đường tình duyên thế chứ. Tôi nghĩ, trong tương lai, tôi sẽ chín chắn hơn để có mối quan hệ nghiêm túc... Hiện tại, chúng tôi là bạn bè của nhau...".

Xem bình luận
sướng thế mà bảo khổ. Chuẩn bị em thứ tư đi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...