Thứ Ba, ngày 23/01/2018 17:15 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 01/10/2013 15:07 PM (GMT+7)

Chờ đèn đỏ, Hồ Ngọc Hà bị cướp giữa ban ngày

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến du lịch cùng gia đình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thông tin mình bị cướp giữa ban ngày trên trang cá nhân.

   
Cô kể: "Tên trộm xuất hiện ngay đèn đỏ giữa ban ngày, cầm vít lấy đồ của xe Hà trước sự chứng kiến của mọi người mà không ai làm được gì".

Ca sĩ kể lại, cô ngồi trong xe và chứng kiến kẻ cướp cầm vít cạy logo của xe một cách thành thục và nhanh chóng. Hà tỏ vẻ bức xúc bởi theo cô, may mà cô còn an toàn vì ngồi trong xe chứ người bên ngoài khi thấy cướp trắng trợn như thế chắc cũng không dám làm gì vì có thể nguy hại đến cả tính mạng.

Trước thông tin này, các fan, những người bạn thân của của Hồ Ngọc Hà như Sơn Ngọc Minh, Hồ Đức Lợi (thành viên nhóm V.Music), nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã vào chia sẻ và an ủi cô. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng: "Của đi thay người. Hồ Ngọc Hà không sao là được rồi".

Tình trạng cướp giật ở Sài Thành ngày càng trở nên nghiêm trọng. Danh sách sao bị cướp ngày càng dài như: Hương Tràm bị cướp điện thoại, Mai Phương Thúy bị giật túi giữa đường, nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm bị cướp đạp ngã xe, Lê Minh - thành viên nhóm MTV cũng nhập viện nghi do bị cướp.
Theo Ngoisao (Theo Ngoisao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thật bất ngờ với những món ăn mà gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...
BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự VTV1 lúc 19h hàng ngày là một...
Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai người Anh, nữ diễn viên phim...