Thứ Năm, ngày 13/12/2018 18:04 PM (GMT+7)

Chồng Celine Dion qua đời ở tuổi 73 vì ung thư

authorYên Chi (Theo Mirror) Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 10:49 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông René Angélil – chồng của danh ca Celine Dion đã qua đời vào sáng thứ 5 ngày 15.1 vừa qua tại nhà riêng ở Las Vegas.

   

René Angélil – chồng của danh ca Celine Dion qua đời ở tuổi 73. Ông được biết đến là người quản lý và nâng đỡ Celine Dion vào con đường nghệ thuật. René Angélil phát hiện bệnh ung thư vòm họng từ năm 2013 và sau 3 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, ông đã qua đời vào sáng thứ 5.

 chong celine dion qua doi o tuoi 73 vi ung thu hinh anh 1

Chồng Celine Dion qua đời ở tuổi 73

Đại diện của gia đình Celine Dion đã ra thông báo chính thức: “Ông Rene Angelil, 73 tuổi, đã từ trần vào sáng ngày 14 tại nhà riêng ở Las Vegas sau cuộc chiến đấu lâu dài và dũng cảm chống lại bệnh ung thư. Gia đình mong muốn có được sự riêng tư vào thời điểm này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được đưa ra sau một thời gian nữa”.

Thời gian điều trị bệnh của Rene là một thời gian dài khó khăn của Celine Dion cũng như ba đứa con của hai người - cậu con trai 14 tuổi Rene và cặp song sinh khác trứng vừa lên 5 tuổi Eddy và Nelson. Ông cũng có ba người con riêng với vợ trước Anne-Marie, Patrick và Jean-Pierre.

Celine Dion đã hủy toàn bộ show diễn của mình vào năm ngoái khi bệnh tình của chồng trở nặng nhưng sau đó, danh ca đã trở lại sân khấu vào tháng 8.

Trước đó, Celine Dion cũng chia sẻ cô ấy đã dùng những biện pháp tinh thần để tiếp tục cuộc chiến đấu với căn bệnh của chồng mình. Trả lời tạp chí Taste of Life, Celine Dion chia sẻ: "Cuộc sống không bao giờ hoàn hảo nhưng bạn được lựa chọn việc làm thế nào để vượt qua những điều này. Nếu không có niềm  tin, bạn sẽ dễ dàng bị tổn thương bởi những việc không tốt trong cuộc sống".

 chong celine dion qua doi o tuoi 73 vi ung thu hinh anh 2

Hai người kết hôn vào năm 1994

Nữ danh ca cho biết thêm: "Tôi tin vào bản thân mình cũng như gia đình. Tôi rất lạc quan. Bằng cách đó, tôi dạy cho những đứa trẻ của mình biết cách làm thế nào để đối mặt với cuộc sống và trở nên mạnh mẽ".

Ông Rene Angelil được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào năm 1998 nhưng đã được điều trị khỏi bệnh hoàn toàn trước khi mắc trở lại vào năm 2013.

Mối tình giữa Rene Angelil và Celine Dion cũng là một trong những mối tình ấn tượng nhất của làng giải trí Mỹ. Hai người gặp nhau lần đầu khi Celine mới chỉ 12 tuổi. 7 năm sau đó, họ mới chính thức hẹn hò khi Celine Dion 19 tuổi và ông Rene đã bước sang tuổi 45.

Hai người kết hôn tại nhà thờ Notre-Dame ở Montreal, Quebec, Canada vào ngày 17.12.1994 trước khi tổ chức một đám cưới tại Las Vegas vào năm 2000.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...