Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:39 PM (GMT+7)

Chồng Thu Phương khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến"

authorChung Đoàn Thứ Hai, ngày 06/07/2015 13:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Đừng vì một câu bán kẹo kéo mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo”. Chồng ca sĩ Thu Phương nói.

   

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng ca sĩ Thu Phương, Clarence Dũng Taylor đã có những dòng chia sẻ rất dài về việc giành cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê thời gian gần đây.

 chong thu phuong khuyen mr dam, quang le "ngung chien" hinh anh 1

Dũng Taylor là chồng của ca sĩ Thu Phương được nhiều nghệ sĩ yêu mến.

Dũng Taylor chia sẻ, anh có mặt ở Việt Nam được ba ngày và biết vụ việc qua lại giữa Đàm Vĩnh Hưng – Quang Lê. Nhiều đồng nghiệp cũng khuyên anh không nên nhúng tay vào vì sợ mất lòng một hoặc cả hai đàn em của mình. Tuy nhiên, vì không muốn hai đàn em của mình mâu thuẫn chỉ vì một cậu bé bán kẹo kéo đường phố nên anh vẫn lên tiếng.

"Hãy tha thứ cho nhau đồng nghĩa chúng ta đã tha thứ cho mình và cho đời vì nhân vô thập toàn, chỉ có thế thì đời sống chúng ta mới nhẹ nhàng hơn. Không ai nắm chặc bàn tay được cả ngày, đến lúc nào đó chúng ta cũng phải buông ra thôi, hãy coi như lúc này là lúc chúng ta buông tay ra để giảm bớt phiền muộn sẵn có trong cuộc sống", Dũng Taylor nói.

 chong thu phuong khuyen mr dam, quang le "ngung chien" hinh anh 2

Chồng Thu Phương chia sẻ hình ảnh Mr.Đàm và Quang Lê đã từng rất thân thiết với nhau.

Trước tin đồn nhiều người cho rằng, đây là chiêu trò của đôi bên để đánh bóng thương hiệu, chồng Thu Phương cho rằng, cả Quang Lê và Mr. Đàm không cần phải đánh bóng tên tuổi làm gì nữa.

"Quang Lê đang bước vào lĩnh vực bầu show vì thế sẽ còn va chạm nhiều, không chỉ để bảo vệ uy tín của mình mà còn phải bảo vệ quyền lợi cho gà của mình. Còn với Mr.Đàm, tuy không chính thức là bầu show, nhưng từ trước đến nay vẫn đảm nhiệm vai trò dìu dắt đàn em như một đại ca, điều này thể hiện qua ngôn ngữ và cá tính của Mr.Đàm", Dũng Taylor nói thêm.

 chong thu phuong khuyen mr dam, quang le "ngung chien" hinh anh 3

 Dũng Taylor khuyên Mr. Đàm và Quang Lê “đừng vì một câu bán "kẹo kéo"  mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo”.

Dũng Taylor cũng mong rằng cả hai bên bình tâm suy nghĩ lại: "Đừng vì một câu bán "kẹo kéo" coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau, mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo. Đẳng cấp của một người được thể hiện qua phong cách ứng xử của họ, những gì đã nói, đã làm như ly nước đổ sẽ không lấy lại được", ông bầu hải ngoại đưa ra lời khuyên cho Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

Ngoài ra, anh cũng thẳng thừng cho rằng, Trọng Nghĩa chưa phải là đồng nghiệp hay có vị trí gì để đôi bên phải lời qua tiếng lại, mất tình anh em nghệ sĩ. "Trọng Nghĩa chỉ là lý do để thử thách bản lĩnh của cả hai. Hãy vượt qua thử thách đó và hãy coi đây là một kinh nghiệm trong bao ngàn kinh nghiệm cả hai đã trải qua".

Ngay sau khi dòng chia sẻ của anh được đăng tải lên, hàng ngàn đã bình luận và cho biết, họ ủng hộ ý kiến của ông bầu hải ngoại này bởi lời khuyên mà Dũng Taylor đưa ra không có ý bênh vực hay coi thường ai.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...