Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:33 PM (GMT+7)

Chồng Thu Phương thay vợ khuyên nhủ học trò

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 21:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chồng Thu Phương mong các học trò "bình yên trong tâm hồn" sau khi trách móc thầy "2 mặt".

   

Sau khi trở về Mỹ ổn định cuộc sống gia đình, Dũng Taylor – chồng và cũng là quản lý của nữ ca sỹ Thu Phương đã có những chia sẻ về scandal vừa qua, cũng như bày tỏ suy nghĩ về các học trò The Voice sau khi liên tiếp bị gia đình Kiều Anh, Kimmese và Hải Yến lên tiếng trách móc.

Đây cũng là lần đầu tiên đại diện nữ HLV The Voice chính thức lên tiếng sau một thời gian dài giữ im lặng trước scandal. Tuy nhiên, thay vì sử dụng cách xưng hô có phần nặng nề như các học trò dành cho mình, ông xã Thu Phương đã nhẹ nhàng gọi họ là “các cháu”, và tự xưng mình là “cô chú” trong bài chia sẻ. Thậm chí, Dũng Taylor còn mở đầu bài viết bằng câu nói: “Mong các cháu bình yên trong tâm hồn”.

 chòng thu phuong thay vọ khuyen nhủ học trò hinh anh 1

Cô trò Thu Phương những ngày còn vui vẻ tại The Voice.

Theo Dũng Taylor, vợ chồng anh không tiếc vật chất đã đầu tư cho học trò trong suốt thời gian tham gia The Voice, bởi đó chỉ là vật ngoài thân. Anh cho rằng hình ảnh là giá trị nơi thời gian ngừng lại, quan trọng là sống sao để sau này khi xem lại những bức ảnh xưa, trong lòng mỗi người đều không thấy hổ thẹn.

“Chúng tôi nói với các trò rằng: ‘Cô chú xa gia đình ở Mỹ để đến với các cháu, thắng thua không là vấn đề, những gì còn lại sau cuộc chơi này mới là tất cả. Trong thời gian có mặt ở Việt Nam, các cháu là gia đình của cô chú, là tất cả của cô chú nên cô chú sẽ bỏ hết thời gian và tâm huyết vào gia đình này”, ông xã Thu Phương tâm sự.

Anh cho biết thêm, những điều mà vợ chồng anh làm hoàn toàn trái ngược với những lời khuyên từ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy đã yêu thương và làm hết khả năng cho học trò, nhưng có lẽ đó không là thứ mà các thí sinh The Voice cần, thay vào đó, họ đã đòi hỏi những thứ khác.

“Chính vì xem các cháu là gia đình nên chúng ta đã có chuyến du lịch Đà Nẵng, đến thăm mộ của chú cô Phuơng. Những điều thầm kín chúng ta nghĩ về nhau đã có sự minh chứng của người khuất mặt và đấng linh thiên tại chùa Linh Ứng, nơi mà cô chú luôn ghé qua mỗi lần đến Đà Nẵng. Cô chú đã cầu xin ơn trên ban những điều tốt lành nhất đến với các trò trên con đường nghệ thuật. Nếu mai này chúng ta hết chữ "duyên" thì cô chú vẫn mong các cháu được bình yên trong tâm hồn”, Dũng Taylor chia sẻ.

 chòng thu phuong thay vọ khuyen nhủ học trò hinh anh 2

Nữ ca sỹ chụp ảnh kỷ niệm cùng Top 4 trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, anh cũng không quên nhắc lại một câu nói mà Top 4 The Voice vẫn thường tâm sự với vợ chồng mình: “Chúng con vô cùng hạnh phúc khi được là thành viên của đội cô Phương, nếu không ngồi đây bây giờ, chắc tụi con sẽ ganh tị như các bạn khác thường nói với bọn con vậy đó”.

Ông xã Thu Phương cho rằng, một ngày là thầy, cả đời vẫn thế, nghệ thuật là cái duyên kết nối cô trò lại với nhau. Anh cũng khuyên các học trò dù thành công hay thất bại cũng không thể mải rong chơi, thay vào đó, hãy làm người tử tế để xã hội và gia đình hãnh diện vì mình.

Trước đó vài tiếng, Dũng Taylor cũng đã chia sẻ một số hình ảnh của Thu Phương tại Mỹ. Anh không quên gửi lời cảm ơn khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã hỏi thăm, động viên nữ ca sỹ suốt thời gian qua và cho biết, bà xã anh đã trở về với cuộc sống bình thường, cô dành thời gian chăm sóc, quây quần bên hai con sau 3 tháng vắng mặt vì bận rộn với The Voice.

 chòng thu phuong thay vọ khuyen nhủ học trò hinh anh 3

Hình ảnh Thu Phương giản dị bên 2 con tại Mỹ được Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân.

“Tôi nhiều lần đã chia sẻ với khán giả và fan hâm mộ, một trong những lý do tôi bị nàng thu phục bởi lối sống thực tế của nàng sau khi bức màn nhung hạ xuống. Đúng bản chất của người Hải Phòng, yêu thích rõ ràng và không lòng vòng, không bệnh sao, đôi khi cái tính này không tốt cho những người làm nghệ thuật như nàng, nhưng đó là bản chất của nàng”, Dũng Taylor chia sẻ về vợ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...