Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 01:01 AM (GMT+7)

Chung Tử Đơn khoe dáng trong Cẩm Y Vệ

author Thứ Tư, ngày 16/06/2010 16:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Cẩm Y Vệ - bộ phim hành động, tình cảm của điện ảnh Trung Quốc - chỉ trong bốn ngày đầu công chiếu, đã thu về khoảng 8,7 triệu USD tại thị trường này.

   
Poster chính của bộ phim.

Cẩm Y Vệ quy tụ khá nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Hồng Kim Bảo, Chung Tử Đơn, Triệu Vy, Thích Ngọc Võ, Từ Tử San, Lưu Tùng Nhân, La Gia Anh…

Phim lấy bối cảnh triều đại nhà Minh. Cuối Minh triều, trước sự nhu nhược và đam mê tửu sắc của Minh Đế, Thái giám Giả Tinh Trung (La Gia Anh) đã cấu kết cùng Khánh Thân Vương (Hồng Kim Bảo), âm mưu lật đổ triều đình.

Giả Tinh Trung đã ra lệnh cho Chỉ huy sứ đội Cẩm Y Vệ là Thanh Long (Chung Tử Đơn) đi hành quyết Triệu Phẩm Ngôn (Lưu Tùng Nhân) – người được cho là đang giữ danh sách của tất cả những kẻ phản bội triều đình.

Các fan nữ sẽ lần đầu tiên chiêm ngưỡng thân hình cường tráng của Chung Tử Đơn.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Thanh Long phát hiện, thực chất vật mà Triệu Phẩm Ngôn đang giữ chính là Ngọc Ấn của Hoàng thượng – vật mà Giả Tinh Trung đang âm mưu chiếm đoạt nó cho Khánh Thân Vương để chuẩn bị cuộc tạo phản.

Đội Cẩm Y Vệ lúc này do Huyền Vũ (Thích Ngọc Võ đóng) lãnh đạo, đã cấu kết cùng Giả Tinh Trung truy sát Thanh Long. Trên đường chạy trốn sự truy đuổi của Cẩm Y Vệ, Thanh Long đã được Kiều Hoa (Triệu Vy đóng).

Én nhỏ Triệu Vy vào vai phu nhân của Trần Khôn.

Đến Tây vực, thủ phủ của Khánh Thân Vương, Thanh Long đã hợp tác cùng với băng cướp của Phán Quan (Ngô Tôn đóng), đoạt lại Ngọc Ấn của triều đình. Tuy nhiên, trên đường áp giải Ngọc Ấn về triều đình, Thanh Long đã gặp phải một đối thủ xinh đẹp, có võ công tuyệt thế là Thoát Thoát (Từ Tử San đóng) – con gái nuôi của Khánh Thân Vương…

Tạo hình của Ngô Tôn rất giống với Johnny Depp của Cướp biển vùng Caribe.

Cuộc quyết đấu giữa Thanh Long - người đứng đầu Cẩm Y Vệ mà cả thiên hạ đều khiếp sợ - và Thoát Thoát - nữ sát thủ bất bại và có vẻ quyến rũ chết người chính là điểm chốt của bộ phim hoành tráng này.

Trong Cẩm Y Vệ, Từ Tử San có trận quyết chiến “long trời lở đất” với siêu sao võ thuật Chung Tử Đơn.

Xem Cẩm Y Vệ, ngoài những màn võ thuật hấp dẫn, bạn còn được ngắm Chung Tử Đơn khoe cơ thể cường tráng với hình xăm chi chít trên phim. Còn én nhỏ Triệu Vy, với vai Kiều Hoa cô đã nhận danh hiệu“Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại Liên hoan phim Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 17 và đây là bộ phim cuối cùng cô tham gia trước khi sinh con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...
Vụ tai nạn trớ trêu giữa hai người nổi tiếng vừa xảy ra vào rạng...