Thứ Năm, ngày 21/06/2018 12:11 PM (GMT+7)

Chương trình Ngôi sao Việt: Khán giả bức xúc cách cho điểm của giám khảo

authorHoàng Dung Thứ Hai, ngày 07/07/2014 11:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù phần thi cuối cùng tại Hàn Quốc chưa hoàn tất nhưng những gì diễn ra ở tập 17 Ngôi sao Việt – VK pop Super star phát sóng VTV3 tối 5.7 đã cho thấy nhiều khả năng Diệu Linh - Thúy Vy sẽ dắt tay nhau ra về. 

   

Để chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong liveshow tổ chức tối 19.7 tại Hà Nội, 6 thí sinh đã phải trải qua phần thi “Ca khúc có ý nghĩa nhất đối với tôi”. Không màu mè, thậm chí có phần giản dị, Kim Cương với ca khúc “Bao giờ em biết” (nhạc sĩ Tường Văn) đã nhận được nhiều lời ngợi khen của các giám khảo, Kim Cương nhận được 370 điểm.

Có lẽ vì quá tự tin với vị trí số 1 ở phần thi trước mà Thu Giang đã không cẩn trọng trong việc chọn bài hát. “Đừng ngoảnh lại” (Lưu Thiên Hương) đã không mang đến cho khán giả sự thích thú hay hấp dẫn, ngược lại giám khảo Hwang Seong Jin chê đây là bài hát Giang thể hiện kém nhất từ trước đến nay. Các thí sinh còn lại của top 6 đã nhận nhiều lời chê nặng nề, đặc biệt là Thúy Vy và Diệu Linh. Sự thay đổi hình ảnh từ sexy, quyến rũ sang hiền lành nữ tính của Thúy Vy bị đánh giá là tác dụng ngược. Hoa nắng (Vũ Văn Hà) qua phần thể hiện của Thúy Vy chỉ được 356 điểm. Còn Diệu Linh dù đã có những cố gắng nhưng không thể thay đổi được chất giọng quá yếu của mình khi thể hiện ca khúc Áo xanh (Hồ Hoài Anh). Cô chỉ nhận được 336 điểm.

Đôi bạn thân Thanh Tùng và Hoàng Sơn, những thí sinh được đánh giá là tiềm năng nhất, có vẻ như sẽ vui vẻ cùng nhau bước vào đêm chung kết. Kỳ lạ là dù bị cả 4 giám khảo chê tơi tả nhưng phần trình diễn Ordinary People (John Legend) của Hoàng Sơn vẫn nhận được điểm số cao chất ngất, tới 374 điểm. Tương tự, dù bị cho là còn thiếu cao trào nhưng Thanh Tùng vẫn kiếm được 362 điểm.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...