Thứ Tư, ngày 11/02/2015 09:12 AM (GMT+7)

Chương Tử Di bị "vợ cũ" của người tình châm chọc

"Vợ hờ" chưa đăng ký kết hôn nhưng đã chia tay của Uông Phong cho rằng Chương Tử Di sắp cưới một người đàn ông lùn và bốn mắt.

   

 Trước khi gặp Chương Tử Di, Uông Phong đã trải qua 2 "đời vợ", trong đó Cát Hội Tiệp là người phụ nữ đã sinh cho anh một bé gái nhưng họ không đăng ký kết hôn.

Gần đây, thông tin Uông Phong cầu hôn Chương Tử Di và cả hai sắp tổ chức đám cưới đã trở thành chủ đề "nóng" trên báo chí trong và ngoài nước.Giữa những thông tinh về hỷ sự của "tình cũ" và minh tinh Hoa ngữ,  Cát Hội Tiệp đã có lời chúc đầy khiêu khích trên trang cá nhân và bị truyền thông Trung Quốc phát tán: "Chương Tử Di sắp cưới người đàn ông chân ngắn, bốn mắt họ Uông. Hầy da, tôi thực sự là chúc phúc cho họ đấy". Cát Hội Tiệp không giấu sự bực tức của mình khi nghe tin Uông Phong sắp cưới.

 chuong tu di bi "vo cu" cua nguoi tinh cham choc hinh anh 1

Uông Phong cầu hôn Chương Tử Di vào đúng ngày sinh nhật của nữ diễn viên

 chuong tu di bi "vo cu" cua nguoi tinh cham choc hinh anh 2

Cát Hội Tiệp chia sẻ ảnh mới của bản thân kèm theo những lời chê bai Uông Phong

Theo tạp chí Nam Đô (Trung Quốc), Cát Hội Tiệp còn cho biết, đã cả năm nay Uông Phong cố tình không nghe điện thoại của cô, khiến "mẹ của con gái anh" phải “xả giận” trên trang cá nhân: “Không gọi được điện thoại cho anh, tôi cũng hiểu là do anh bận, do anh còn đang mải yêu đương! Nhưng anh không thể làm cho tôi cả năm nay không được gặp con như thế! Nói thật, tôi và anh cũng như nhau cả thôi, đừng tưởng là mình ghê gớm lắm!”.

 chuong tu di bi "vo cu" cua nguoi tinh cham choc hinh anh 3

 Cát Hội Tiệp sinh con cho Uông Phong từ khi cô mới 18 tuổi và trở thành người vợ không danh phận của nam ca sỹ

Cũng vì Hội Tiệp, Uông Phong bị cộng đồng mạng Trung Quốc phản đối khi yêu Chương Tử Di vì cho rằng anh là người cha vô trách nhiệm và quá đa tình.

Hiện tại, Chương Tử Di và Uông Phong đều chưa bày tỏ thái độ trước lời châm chọc của Hội Tiệp. Tuy nhiên, khán giả Hoa ngữ có vẻ sốt sắng và lo ngại sự có mặt của "người cũ" sẽ làm ảnh hưởng đến đám cưới của cặp "trai tài gái sắc" này.

Theo Ân Ân (Nam Đô)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ chấp nhận cát-xê thấp vì nhận lời mời hát cho chương...
Hạnh Sino, Huyền Baby và Emily có cuộc sống sung túc, mỗi người một...
Dù đã bên nhau hơn 1 năm, nhưng Hà Hồ vẫn nhận được nhiều lời tỏ...