Thứ Tư, ngày 23/05/2018 06:59 AM (GMT+7)

Chương Tử Di được xác nhận mang thai sau loạt tin đồn

authorMinh Phương (Theo QQ, Sina) Thứ Tư, ngày 04/11/2015 10:51 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đạo diễn Ngụy Nam gián tiếp thừa nhận việc Chương Tử Di mang thai trong buổi họp báo phim Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống tối 3.11.

   

Tối qua (3.11), bộ phim Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống tổ chức họp báo ra mắt phim tại Bắc Kinh. Tham gia buổi họp báo gồm có đạo diễn Ngụy Nam, giám chế Quách Kính Minh, diễn viên Trần Học Đông, Trương Nghệ Hưng (Lay, EXO), Lý Tiểu Lộ, Khương Văn…tuy nhiên gương mặt được mong đợi nhất là Chương Tử Di lại vắng mặt.

 chuong tu di duoc xac nhan mang thai sau loat tin don hinh anh 1

Đạo diễn Ngụy Nam đã gián tiếp xác nhận chuyện Chương Tử Di có thai.

Sự vắng mặt không rõ lý do của nữ diễn viên Thái Bình Luân khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Trước đó, truyền thông Hoa ngữ liên tục đưa tin “đả nữ” họ Chương đã mang bầu và sang Mỹ dưỡng thai chờ ngày lâm bồn.

Trong khi phía nữ diễn viên Thập diện mai phục im lặng thì tại buổi họp báo phim, đạo diễn Ngụy Nam đã bất ngờ lên tiếng xác nhận việc Chương Tử Di đã có thai.

“Lúc đó, tôi không hề biết cô ấy đã có thai”. Ông còn vui vẻ nói: “Không chỉ có mỗi mình cô ấy có thai, một nửa ekip sản xuất cũng đều có bầu. Bộ phim có tên gọi "Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống", thế nên ai tham gia đóng phim cũng đều có bầu. Ngay cả Lý Tiểu Lộ cũng vậy”.

 chuong tu di duoc xac nhan mang thai sau loat tin don hinh anh 2

Đạo diễn Ngụy Nam tại buổi họp báo phim Đứa trẻ từ trên trời rơi xuống.

Chương Tử Di và Uông Phong công khai mối quan hệ từ năm 2013. Lúc đó, Uông Phong và vợ cũ vẫn chưa ly hôn còn Chương Tử Di vẫn trong thời gian “mập mờ” với MC Táp Bối Ninh. Vượt qua những bê bối tình ái, cặp đôi đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và quyết định kết hôn.

 chuong tu di duoc xac nhan mang thai sau loat tin don hinh anh 3

Uông Phong cầu hôn Chương Tử Di và nhận được cái gật đầu của người đẹp.

Đầu tháng 2.2012, Uông Phong đã cầu hôn "Mưu nữ lang" và nhận được sự gật đầu của người đẹp. Cuối tháng 6.2015, Chương Tử Di – Uông Phong bí mật đăng ký kết hôn tại Hong Kong.

 chuong tu di duoc xac nhan mang thai sau loat tin don hinh anh 4

Giấy đăng ký kết hôn của Chương Tử Di và Uông Phong.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, diễn viên Ôn Bích Hà nổi tiếng với vai Phan Kim Liên lẳng...
Á hậu 2 – Miss Eco International 2018, Thư Dung liên tục thay đổi...
Nhiều tin nhắn có ý xúc phạm được gửi tới Bích Phương khiến cô...