Thứ Năm, ngày 19/07/2018 11:39 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/11/2013 10:34 AM (GMT+7)

Chương Tử Di thừa nhận đang yêu Uông Phong

Lâng lâng trong niềm vui, hạnh phúc khi vừa đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã, hoa đán Chương Tử Di đã thừa nhận với báo chí cô và nam ca sĩ Uông Phong đã là một cặp.

   

Trang mạng QQ cho hay, ngay sau khi cầm trong tay phần thưởng cao quý cho danh mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã trong đêm trao giải tổ chức tại Đài Loan (Trung Quốc) đêm 23.11, ở phần chia sẻ cảm xúc với báo chí nàng hoa đán Chương Tử Di hét lên vì sung sướng đồng thời cô cũng chính thức thừa nhận mình đang yêu nam ca sĩ đào hoa Uông Phong.

Trong vài hoạt độngi gần đây, Chương Tử Di và Uông Phong luôn sát cánh bên nhau.


Trong vài hoạt động gần đây, Chương Tử Di và Uông Phong luôn sát cánh bên nhau.

Các trang báo Trung Quốc bình luận “Đây là điều thú vị của đêm Kim Mã”.

Luôn nở nụ cười ngọt ngào, ánh mắt vẫn còn ngân ngấn nước khi quá hạnh phúc với danh hiệu vừa đoạt được, Chương Tử Di chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với báo chí. Ngay lúc đó, điện thoại cầm tay của cô báo có tin nhắn. Khi được hỏi, phải chăng tin nhắn là của Uông Phong. Là đoạn tin yêu thương của Uông Phong. Chương Tử Di cười thật tươi thừa nhận “Là của anh ấy. Một tin nhắn mùi mẫn. Không phải của anh ấy thì của ai”.

Chương Tử Di rạng ngời hạnh phúc tại đêm tiệc ngay sau lễ trao giải LHP Kim Mã.
Chương Tử Di rạng ngời hạnh phúc tại đêm tiệc ngay sau lễ trao giải LHP Kim Mã.

Được biết, trong đêm trao giải của LHP Kim Mã, Chương Tử Di nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai diễn Cung Nhị trong bộ phim The Grandmaster (Nhất đại tông sư) của đạo diễnVương Gia Vệ. Bộ phim nói về câu chuyện của võ sư Diệp Vấn cũng đại diện cho Hongkong tranh giải Oscar phim nước ngoài xuất sắc nhất.

Theo Hàn Giang (Theo QQ) (Hàn Giang (Theo QQ))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...