Thứ Ba, ngày 20/03/2018 00:09 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/07/2014 07:11 AM (GMT+7)

Chuyện Dương Mịch - Lưu Khải Uy “ân ái” ở nhà vệ sinh bị đạo diễn "tố cáo"

Tiết lộ về việc “ăn cơm trước kẻng” của Dương Mịch, đạo diễn trẻ nổi tiếng Quách Kính Minh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói: “Họ thường xuyên ở trong nhà vệ sinh và sau đó khóa trái cửa, thật cũng không hiểu tại sao và họ đang làm gì trong đó”.

   

Trang QQ ngày hôm nay (15.7) đưa tin về buổi họp báo cách đây không lâu của đoàn làm phim “Tiểu thời đại 3”. Sự kiện có sự góp mặt của các diễn viên Tạ Y Lâm, Quách Thái Khiết, Kha Chấn Đông. Do Dương Mịch mới sinh nở nên cô đã không thể có mặt. Mặc dù vậy, chủ đề về Dương Mịch vẫn là tiêu điểm của buổi phỏng vấn.

 chuyen duong mich - luu khai uy “an ai” o nha ve sinh bi dao dien "to cao" hinh anh 1 
 chuyen duong mich - luu khai uy “an ai” o nha ve sinh bi dao dien "to cao" hinh anh 2

 

Trong thời gian thực hiện “Tiểu thời đại 3”, Dương Mịch đã có bầu và kết hôn. Tiết lộ về việc “ăn cơm trước kẻng” của Dương Mịch, đạo diễn trẻ nổi tiếng Quách Kính Minh đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói: “Họ thường xuyên ở trong nhà vệ sinh và sau đó khóa trái cửa, thật cũng không hiểu tại sao và họ đang làm gì trong đó”.
 
 chuyen duong mich - luu khai uy “an ai” o nha ve sinh bi dao dien "to cao" hinh anh 3
Quách Kính Minh

Không trực tiếp nói ra nhưng câu trả lời của Kính Minh khiến nhiều người phì cười. Một ký giả có mặt cũng phải nói: “Rõ ràng Kính Minh ẩn ý việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy ân ái với nhau ở nhà vệ sinh”.
Theo (Theo Trí thức trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Ngọc Trinh cho biết bạn trai hiện...
Nghiêm khắc và đề cao kỷ luật với các con nhưng rồi cũng có lúc,...
Những hình ảnh lãng mạn uống trà bên ông xã vừa được ca sĩ Thủy...