Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:59 PM (GMT+7)

Chuyện ồn ào Ngọc Thúy - Phan Như Thảo bao giờ mới có hồi kết?

authorMi Mi Thứ Bảy, ngày 08/07/2017 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Viết bài chỉ đích danh Phan Như Thảo, Ngọc Thúy nhận lại một bài viết dài tương tự kèm lời nhắn nhủ "chị không có tư cách dạy bảo em" gây sốt.

   

 chuyen on ao ngoc thuy - phan nhu thao bao gio moi co hoi ket? hinh anh 1

Chuyện của Ngọc Thúy - vợ cũ đại gia Đức An và vợ mới Phan Như Thảo tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Thúy có đăng tải bức "tâm thư" khá dài gửi đến đàn em nhằm kết thúc mọi chuyện ồn ào từng khiến dư luận "dậy sóng" trước đó. Mở đầu bài viết, Ngọc Thúy viết: "Hơn 1 năm rưỡi mâu thuẫn nổ ra chị chưa từng nói chuyện thẳng thắn 1 lần với em. Hôm nay, chị sẽ dùng dòng trạng thái này để chấm dứt mọi vấn đề giữa em và chị (dù em có đồng ý hay không). Em và chị chưa từng gặp nhau, em là đàn em vào nghề sau khi chị đã kết thúc sự nghiệp 1 cách tốt đẹp. Xét về kinh nghiệm sống và cả kinh nghiệm nghề, em chưa bằng chị. Nhưng em có được tuổi trẻ, niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống qua đôi mắt màu hồng nhìn đời, thứ mà chị đã không còn. Chúng ta là 2 kẻ xa lạ cho đến khi em gặp An".

Trong bài viết, Ngọc Thúy cũng đưa ra lời khuyên Phan Như Thảo: "Bây giờ chúng ta vào điểm chính vấn đề, chị muốn liệt kê đầy đủ những điều vu khống em nhắm vào chị hơn năm nay. Chị muốn thông qua dòng trạng thái này, cảnh cáo em hãy chấm dứt những điều vu khống xúc phạm danh dự cá nhân chị. Nếu em muốn nhận xét gì về chị, yêu cầu em đăng tải bằng chứng kèm theo. Còn không, chị sẽ chính thức khởi kiện em nếu em tiếp tục tung hê những thông tin vu khống chị. Chị nói là chị làm và em sẽ không thể đóng vai nạn nhân bị hại được như cách em đã và đang làm đâu Thảo à".

Thay cho lời kết, Ngọc Thúy cũng ra thông báo: "Sắp tới nếu tôi có khởi kiện tội vu khống với Nguyễn Đức An, đó là người duy nhất trong đơn. Tôi không khởi kiện Phan Như Thảo trong bất cứ vụ kiện nào hiện nay và sau này. Yêu cầu báo chí cẩn trọng mọi thông tin đăng tải từ facebook Phan Như Thảo. Tôi sẽ yêu cầu pháp luật xử lý nếu có hành vi vu khống tôi 1 lần nữa từ trang facebook Phan Như Thảo".

Ngay sau khi "tâm thư" của Ngọc Thúy gửi đến Phan Như Thảo được đăng tải, trên trang facebook cá nhân, vợ mới của đại gia Đức An có lời đáp trả gay gắt. "Đã nhắc đích danh em, thì em cũng thẳng thắn trả lời chị 1 lần cho dứt điểm chị nhé" - Phan Như Thảo viết.

 chuyen on ao ngoc thuy - phan nhu thao bao gio moi co hoi ket? hinh anh 2

 chuyen on ao ngoc thuy - phan nhu thao bao gio moi co hoi ket? hinh anh 3

Hình ảnh chụp màn hình toàn bộ lời đáp trả của Phan Như Thảo sau bài viết "muốn kết thúc" của Ngọc Thúy.

Từ sự đối đáp qua lại giữa cựu siêu mẫu Ngọc Thúy và Phan Như Thảo trên trang facebook cá nhân khiến người hâm mộ cho rằng, “cuộc chiến ngầm” của chuyện tình tay ba này vẫn còn dai dẳng chưa có hồi kết. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...
Quốc Khánh ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều chương trình như Thể...