Thứ Tư, ngày 23/01/2019 20:35 PM (GMT+7)

Chuyện tình Hari - Tiến Đạt: Đừng làm nỗi đau thêm dài

authorThiên Di Thứ Tư, ngày 20/01/2016 10:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những cuộc chia tay trong làng giải trí, từ Đông sang Tây bao giờ cũng vậy, luôn thu hút sự chú ý của nhiều người và làm tổn hao biết bao "đất đai" các trang mạng. Đám đông khoái chí bàn luận, săm soi đi tìm cho kỳ được nguyên nhân chia ly, đổ vỡ hơn là bày tỏ sự cảm thông. Và Lần này, Hari – Tiến Đạt đang là nạn nhân của bão dư luận.

   

Được chú ý từ chương trình “Cuộc đua kỳ thú”, chuyện tình 6 năm của Hari - Tiến Đạt khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ và tin vào khái niệm "tình yêu trong veo" ở làng giải trí vốn dĩ nhiều màu mè.

Tình yêu của họ vượt qua mọi rào cản về ngoại hình, ngôn ngữ và cả khoảng cách địa lý. Nét đáng yêu, tính cách thân thiện của Hari - Tiến Đạt càng khiến số người hâm mộ chuyện tình của họ tăng lên mỗi ngày.

Thêm 3 năm gắn bó, rất nhiều người kỳ vọng sẽ chứng kiến cái kết viên mãn của cặp tình nhân Việt - Hàn không còn xa thì một sáng đẹp trời, thông tin Hari – Tiến Đạt chia tay xuất hiện trên một tờ báo khiến nhiều người sững sờ.

 chuyen tinh hari - tien dat: dung lam noi dau them dai hinh anh 1

Tốc độ lan truyền nhanh hơn tên lửa. Xưa nay, có chuyện tình đẹp nào đổ vỡ mà không để lại nhiều nuối tiếc cho cả người trong cuộc lẫn người yêu quý họ. Thế nhưng đám đông bắt đầu quá đà khi lao vào đoán già đoán non lý do của cuộc chia tay. Và búa rìu dư luận đổ ập lên đầu cô gái trẻ. Đủ lời oan trái dành cho Hari, trong khi thực tế cô gái nhỏ nhắn ấy chỉ vừa làm một việc đơn thuần là chia sẻ cảm xúc về chuyện tình dài gần một thập kỷ.

Sự việc đi xa đến mức nhiều người nổi tiếng phải lên tiếng bảo vệ Hari. Tiến Đạt, ngỡ đã im lặng, trong một tối muộn cũng phải viết vài dòng trấn tĩnh dư luận, che chở người phụ nữ từng đi chung với anh một quãng đường dài. Sự việc sau đó bỗng dưng trở cờ. "Ném đá" Hari xong, đám đông quay lại truy vấn Tiến Đạt: lý do gì bỏ rơi cô gái đáng yêu ấy?

Chia tay đã là nỗi đau, là sự muộn phiền, mệt mỏi của người trong cuộc. Khi bạn yêu thương một ai đó, bạn có quyền dành cho họ sự kỳ vọng. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn bắt họ phải sống theo ý bạn muốn. 

Dòng đời vạn biến, chuyện tình cảm làm sao nói trước. Khi bạn bỉ bôi, trách móc người trong cuộc, hãy thử đặt mình vào vị trí của họ. Sự kỳ thú của đám đông luôn khiến nỗi đau thêm dài, đẩy người trong cuộc vào sự quẩn quanh, không lối thoát. Sự ồn ào từ duy luận, thậm chí là giọt nước tràn ly cho người trong cuộc đang ở giai đoạn yếu đuối nhất. Hậu quả thật khó lường!

 chuyen tinh hari - tien dat: dung lam noi dau them dai hinh anh 2

Hãy cứ ngưỡng vọng, hãy cứ yêu thương chuyện tình của Hari – Tiến Đạt, lấy đó mà ngẫm nghĩ, mà đúc rút, mà trân trọng người mình yêu. Cứ tiếc nuối và buồn bã một chuyện tình đẹp nhưng đừng quên khoảng cách riêng cần được tôn trọng trong cuộc sống mỗi cá nhân. Và xin cẩn trọng trước khi phán xét ai đó. Bởi bạn không là họ. Bởi ai cũng có những mối tình, đậm sâu hoặc chóng vánh. Đó là khoảng trời riêng của mỗi người mà tôi hay bạn đều không muốn bất kỳ ai xâm phạm.

Truy vấn nguyên nhân để làm gì? Khi yêu thì không cần căn cớ, đã hết yêu thì muôn vàn lý do cũng chẳng níu lại. Đôi khi chỉ là một sáng thức dậy, thấy chẳng thể nào ngồi bên nhau được nữa, lúc mỏi mệt, thậm chí chẳng còn muốn nhìn vào mắt nhau. Mà đâu phải lúc nào chia tay cũng đồng nghĩa với hết yêu. Chỉ là, không - thể - bước - cùng - nhau được nữa!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...